Choáng ngợp những cảnh đại chiến của ‘Thạch Sanh 3D’

 Hoãn lịch chiếu Tết, nhưng ‘Thạch Sanh 3D’, bộ phim truyện điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu đã hâm nóng tung ra teaser đầu tiên. Dài gần 2 phút, teaser dầy đặc những cảnh chiến đấu của Thạch Sanh, công chúa Quỳnh Nga và những màn kỹ xảo. 

 Hoãn lịch chiếu Tết, nhưng 'Thạch Sanh 3D', bộ phim truyện điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu đã hâm nóng tung ra teaser đầu tiên.   Dài gần 2 phút, teaser dầy đặc những cảnh chiến đấu của Thạch Sanh, công chúa Quỳnh Nga và những màn kỹ xảo.
 
Dương Cẩm Linh xinh đẹp trong Thạch Sanh 3D
Phim hành động hài của Chánh Tín mở màn phim Tết
Tâm sự của những kẻ giấu mặt sau 'Mỹ nhân kế'
Ngô Quang Hải làm phim chiếu Tết trong 45 ngày
 Thạch Sanh  là phim thần thoại cổ trang, dựa trên truyện cổ tích nổi tiếng của Việt Nam – Thạch Sanh, Lý Thông. Đây là phim truyện điện ảnh thứ 3 của Việt Nam thực hiện với công nghệ 3D, sau  Bóng   ma học đường  (Lê Bảo Trung) và  Mỹ nhân kế  (Dũng khùng).Trailer  Thạch Sanh 3D 


Đây là một dự án dự kiến chiếu Tết 2013, do hãng phim non trẻ Golden Eyes Movie thực hiện. Tuy nhiên, mới đây, nhà sản xuất cho biết phim sẽ không ra mắt vào Tết này mà dời lịch chiếu sang mùa hè, vào dịp Tết thiếu nhi 1/6. Ngoài lý do để trau chuốt thêm cho các công đoạn kỹ xảo và 3D thì việc khó chen chân vào hệ thống phát hành của mùa cao điểm dày đặc phim Việt ra rạp hẳn là nguyên nhân không nhỏ, đối với một nhà sản xuất mới ra nhập thị trường.
Từ khi mới công bố dự án, Thạch Sanh 3D khá gây chú ý với việc tuyển diễn viên cho nhân vật Thạch Sanh, với những đòi hỏi khá khắt khe về vóc dáng (cao to, vạm vỡ), gương mặt (nam tính nhưng hiền lành), thần thái (rắn rỏi nhưng nhân hậu)… Những tiêu chí này của đoàn phim đưa ra đã khiến cộng đồng mạng bàn tán khá xôn xao về những ứng viên có thể phù hợp với nhân vật quá quen thuộc với người Việt này.
Nhiều cái tên được dư luận đề cử như diễn viên Lương Thế Thành, người mẫu Trương Nam Thành, hay người mẫu Thanh Thức cũng đi casting… cuối cùng đạo diễn chọn một gương mặt hoàn toàn mới là Nguyễn Ngọc Hiếu , sinh viên năm 3 ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Về ngoại hình, phải công nhận Ngọc Hiếu đáp ứng khá trọn vẹn các tiêu chí do đoàn phim nêu ra.


Phim sau đó cũng công bố đoàn phim với Á hậu Điện ảnh Dương Cẩm Linh (công chúa Quỳnh Nga), cascadeur Tuấn Voi (Lý Thông) và khá nhiều gương mặt quen thuộc như ca sỹ Nhật Tinh Anh, NSƯT Công Ninh, NSƯT Mạnh Dung, NSƯT Phi Điểu, Hiếu Hiền, Duy Phương hay ca sỹ Phương Anh Idol…
Sau khi gây xôn xao, tranh luận xung quanh tạo hình, phục trang của các nhân vật, mới đây, phim vừa tung ra teaser đầu tiên, dài gần 2 phút. Teaser (đoạn clip giới thiệu rất ngắn – tóm tắt hơn trailer) khá dài so với tiêu chuẩn của nó, với hầu hết các cảnh chiến đấu.
Teaser tương đối ấn tượng với những đại cảnh chiến đấu khá hoành tráng, tuy nhiên phần kỹ xảo xem ra hơi nghiệp dư và chất lượng quay phim hơi kém. Ở những cảnh ngoại và thời tiết đẹp thì không sao, nhưng ở cảnh đêm và trong điều kiện thiếu sáng thấy khá dính phông, và các góc quay cũng không đẹp.
Như vậy,  Thạch Sanh 3D  chính thức công bố rút khỏi mùa phim Tết, và sẽ ra mắt vào dịp 1/6 năm nay. Lan Anh 


Nguồn: www6.vnmedia.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s