“Hừng Đông 2” bị “Sói” đè bẹp ở xứ Hàn

 Dù thu hút khá đông khán giả đến rạp song “Breaking Dawn 2” vẫn tiếp tục xếp dưới “A Werewolf Boy” trên Top Box Office xứ kim chi. 


Ra mắt từ giữa tháng 11 tại Hàn Quốc,   The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2   được kỳ vọng sẽ lấy lại danh dự cho điện ảnh Hollywood trên sân chơi nước bạn. Tuy nhiên, thiên tình sử lãng mạn giữa con người và ma cà rồng đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi không thể giành ngôi vương sau 2 tuần ra mắt. Đáng nói hơn, kẻ đã khiến   Hừng đông   vụt tắt chính là   A Werewolf Boy   (tên khác là   Wolf Boy  , tạm dịch:   Người Sói  ) – bộ phim từng được giới phê bình gọi là   Twilight   phiên bản Hàn.
Theo số liệu do trang Kobis cung cấp, trong dịp cuối tuần qua,   Breaking Dawn 2   đã thu hút 468.965 khán giả, nâng tổng số lượt xem phim tại Hàn lên hơn 1,9 triệu người. Con số này chỉ kém chút đỉnh so với số khán giả đến rạp của   A Werewolf Boy  : 550.880. Thế nhưng, nếu xét tổng thể thì   Người Sói   vẫn “ăn đứt”   Hừng Đông   bởi tính đến hết ngày 25/11, tổng số vé bán ra của   A Werewolf Boy   đã vượt qua mốc 6 triệu.

Mặc dù thất bại trong 2 tuần liên tiếp (  Breaking Dawn 2   chỉ thu hút 880.696 khán giả trong 3 ngày cuối tuần đầu tiên và đứng thứ 2 trên Top Box Office xứ kim chi) song hãng phát hành  Summit  cũng chẳng có gì phải buồn lòng bởi doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ của bộ phim vẫn đứng ở vị trí số 1. Ngoài khoản lợi nhuận khổng lồ thu về trên toàn cầu (577,7 triệu $ ~ 12.047,9 tỷ đồng) thì   Hừng đông 2   còn đang nắm giữ vô số kỷ lục đáng nể khác.


Trong khi đó,   A Werewolf Boy   mới chỉ đang đứng thứ 5 trong Top 10 phim ăn khách nhất tại Hàn năm đại họa. Tuy vậy, khoảng cách giữa   A Werewolf Boy   và 2 đối thủ “sát sườn” là   The Avengers    The Dark Knight Rises   cũng không còn quá xa. Nhiều khả năng,   Người Sói   sẽ “hất cẳng”   Người Dơi   để chiếm lấy vị trí số 4 trong tuần này.

Vị trí thứ 3 trên Top Box Office xứ kim chi chính là   Don't Cry Mommy  , bộ phim có sự tham gia của thành viên nhóm nhạc  U-KISS, Dongho . Đây là điều đã được tiên liệu từ trước bởi nội dung   Don't Cry Mommy   đụng trúng đến 1 vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện đại: cưỡng bức trẻ vị thành niên và những khe hở của luật pháp. Tổng số lượt xem của bộ phim trong 3 ngày cuối tuần qua lên tới 425.916 người.

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về 3 bộ phim nội địa là   Confession of Murder, National Security    Masquerade  . Thật đáng kinh ngạc là   Hoàng đế giả mạo   hiện đã thu hút hơn 12 triệu khán giả. Chưa rõ sắp tới,   Masquerade   có xô đổ kỷ lục nào hay không song chỉ biết, đây đã là bộ phim Hàn thứ 2 vượt qua mốc 10 triệu trong năm nay, sau   The Thieves  .

  Rise of the Guardians   – bộ phim hoạt hình 3D do  DreamWorks  sản xuất,  Paramount  chịu trách nhiệm phân phối – chỉ đứng ở vị trí thứ 7 ngay sau tuần ra mắt. Với tổng số khán giả chỉ vào khoảng hơn 50.000 người,   Sự trỗi dậy của vệ thần   xem như đã bị dập tắt ngay từ lúc xuất phát tại Hàn.Dịch vụ tốt:

1. http://dietmoisinhhoc.vn/

2. Cách diệt mối

3. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-ha-noi.html

4. http://dietmoisinhhoc.vn/chong-moi.html

5. http://dietmoisinhhoc.vn/dich-vu-diet-moi.html

6. http://dietmoisinhhoc.vn/Cach-diet-moi-tan-goc.html

Nguồn: kenh14.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s