Nhạc phim Cheongdam-dong Alice khiến fan ‘mê mẩn’

 Tiin.vn – Nhạc phim Cheongdamdong Alice đã đứng top Bảng Xếp hạng nhạc phim của Hàn cả một tháng nay. 

Những ca khúc của “nàng Alice xứ Cheongdam-dong” như  It's Okay  của Luna nhóm f(x), Love Like This của K.Will, Daddy Long Legs của Baek Ah Yeon và Sorry của Lee Seung Hwan đều đứng trong top 10 bài hát được yêu thích nhất trong Bảng Xếp hạng nhạc phim của Hàn. Thậm chí, It's Okay và Love Like This chiếm luôn vị trí Quán quân ngay khi vừa ra lò. Còn  Sorry  thì trở thành một trong những ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Các bài hát này “hot” bởi được “ăn theo” sức nóng của bộ phim này và cũng chính bởi sự thể hiện xuất sắc của các ca sĩ khi hoàn toàn nhập tâm vào cảm xúc và tâm trạng của các nhân vật trong phim.Hiện tại, diễn biến phim đang tới hồi gay cấn, và chỉ còn hai tập nữa là phim sẽ kết thúc. Khán giả đang rất tò mò không hiểu số phận tình yêu của cặp đôi Cha Seung Jo (  Park Shi Hoo  ) và Han Se Kyung (  Moon Geun Young  ) sẽ ra sao khi đang có quá nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm đang hiện hữu. School 2013 : Hai mỹ nam trở lại thân thiết 


Park Heung Soo và Nam Soon đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn sau khi Heung Soo được thả.


Trong tập phim School 2013 vừa phát sóng, Park Heung Soo (Kim Woo Bin) đã được thả sau khi bị bắt nhầm vì nghi án ăn trộm điện thoại. Go Nam Soon (Lee Jong Suk) liền mời cậu đi ăn.Khi cả hai đang cắm cúi ăn mì, Nam Soon hỏi: “Cuộc sống của cậu khó khăn lắm phải không? Tại sao cậu lại làm thế?”. Heung Soo trả lời: “Tôi cũng đang băn khoăn liệu cậu có phải chỉ là một thằng nhóc hay không”. Nghe vậy, Nam Soo thắc mắc: “Tại sao? Tại sao cậu cứ phải nhất quyết tìm cách hạ đo ván một thằng nhóc như tôi cơ chứ?”.Heung Soo vẫn không hề cảm thấy có chút khó chịu nào với Nam Soon: “Tôi luôn hy vọng tìm được một người bạn tốt nhất. Cậu có bao giờ phải trải qua những kinh nghiệm tồi tệ như vậy không? Liệu cậu có ai đó để phó thác mọi chuyện đầy tin tưởng không? Nhìn đi. Tôi đang rất ổn, vì thế ngừng cái cảm giác có lỗi với tôi đi”.


Trong khi đó, cô giáo Jung In Jae (Jang Na Ra) đã phát hiện ra Go Nam Soon đã dùng tiền quỹ lớp để giúp Oh Jung Ho giải quyết các khó khăn về tiền bạc.


Dịch vụ tốt:

1. http://dietmoisinhhoc.vn/

2. Cách diệt mối

3. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-ha-noi.html

4. http://dietmoisinhhoc.vn/chong-moi.html

5. Dich vu diet moi Ha Noi

6. http://dietmoisinhhoc.vn/Cach-diet-moi-tan-goc.html

Nguồn: tiin.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s