Top 20 mỹ nam Hàn Quốc “đắt vợ” nhất

 Theo kết quả khảo sát mà tạp chí Hanryu Pia (Nhật Bản) và My Daily (Hàn Quốc) phối hợp thực hiện từ ngày 1/10 đến 1/11/2012 với nội dung: “Sao nam tuyệt vời nhất mà tôi muốn được kết hôn cùng”, chàng rể út của phim “Những nàng công chúa nổi tiếng” Lee Seung Gi đã được bình chọn là người đàn ông đáng tin cậy và đáng mơ ước mà chị em muốn được kết hôn cùng nhất. 

  
Sở dĩ chàng “hoàng tử đa năng của showbiz Hàn” Lee Seung Gi nhận được sự tín nhiệm cao và là hình mẫu lý tưởng để các chị em phụ nữ ao ước về người chồng tương lai của mình là bởi: “Lee Seung Gi vừa có học thức cao lại vừa trung thực, rất đáng tin cậy”, “Lee Seung Gi luôn tạo cảm giác rất ấm áp, an toàn, một chàng trai trung thực và có trách nhiệm.”, “Anh có khả năng tự quản lý bản thân rất tốt, chắc hẳn cũng sẽ có thể là trụ cột đáng tin cậy của gia đình”, “Anh ấy rất thông minh và lịch thiệp, sẽ có thể chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái theo chuẩn mực”, …
Nhận được nhiều bình chọn tiếp theo là Kim Soo Hyun – nam diễn viên hiện đang rất được các khán giả nữ yêu thích kể từ sau bộ phim Dream High và gần đây là bộ phim “The Moon Embracing The Sun”. Về vị trí thứ ba trong cuộc bình chọn là nam diễn viên So Ji Sub, anh rất được khán giả yêu thích với vai diễn gần đây trong bộ phim “Ghost”.
Song Joong Ki giữ vị trí thứ 4, thủ lĩnh F4 xứ Hàn Lee Min Ho khiêm tốn đứng ở vị trí thứ 5. Những vị trí tiếp theo trong top 20 thuộc về: Gong Yoo, Hyun Bin, Kang Dong Won, Kim Jae Won, Park Yoo Chun, Won Bin, Lee Sang Yoon, Lee Je Hoon, Seo In Guk, Joo Won, Lee Jun Ki, Lee Byung Hun, Song Seung Hun, Park Shi Hoo, Yoo Seung Ho.
 Dưới đây là chân dung 20 sao nam mà phụ nữ Hàn Quốc muốn được kết hôn cùng nhất gồm: 


 1 – Lee Seung Gi
2 – Kim Soo Hyun
3 – So Ji Sub
4 – Song Joong Ki
5 – Lee Min Ho
6 – Gong Yoo
7 – Hyun Bin
8 – Kang Dong Won
9 – Kim Jae Won
10 – Park Yoo Chun
 
 MỜI ĐẶT CÂU HỎI GIAO LƯU TRỰC TUYẾN 
 Sự vô cảm trước nỗi đau, sự mất mát hay khốn khó của con người đang là một thực tế đáng báo động. Nó đang làm băng hoại đi những giá trị đạo đức về lòng nhân ái, sự bao dung và những giá trị nhân văn của dân tộc Việt  
 Nam.
Trước thực trạng đáng báo động này, báo điện tử VnMedia tổ chức buổi Tọa đàm – giao lưu trực tuyến với ba vị khách mời là NSND Thanh Hoa; Nhà thơ – nhà báo Hồng Thanh Quang và Hoa hậu Thân thiện Dương Thùy Linh về chủ đề “Vô cảm thời @”.
Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 14/12 tại Trường quay Life TV. Bạn đọc có thể gửi câu hỏi giao lưu cho ba vị khách mời tại địa chỉ:  
 http://talk.vnmedia.vn/giaoluu/index.asp   .
 
 Huệ Mẫn – (Tổng hợp) 


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. http://dietmoisinhhoc.vn/dich-vu-diet-moi.html

6. Cach diet moi

Nguồn: www6.vnmedia.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s