Top 5 ca khúc trong phim Hàn được yêu thích nhất (Phần II)

 Những giai điệu mượt mà, sâu lắng các ca khúc trong phim đã chạm đến đáy cảm xúc, làm rung động lòng người. 


“Prayer” trong phim Trái tim mùa thu

Là bộ phim đầu tiên trong loạt phim truyền hình tình cảm bốn mùa của Hàn Quốc, Trái tim mùa thu từng là bộ phim được nhiều khán giả yêu thích và đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả Việt trong mỗi tập phim. Cùng với đó, ca khúc Prayer của bộ phim cũng đã trở thành một trong những ca khúc nhạc phim được yêu thích nhất lúc bấy giờ.


“So in love” trong phim Chuyện tình Harvard
Khi bộ phim Chuyện tình Harvard được chiếu trên VTV3, ca khúc So in love nhanh chóng trở thành một trong những ca khúc nhạc Hàn được khán giả Việt yêu thích lúc đó.


“A thousand years love song” trong phim The Legend
Là ca khúc chủ đạo của bộ phim bom tấn năm 2007 The Legend và do nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Châu Á Dong Bang Shin Ki thể hiện, ca khúc A thousand years love song là một trong những ca khúc nhạc phim được chú ý nhất. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận sự cuốn hút vốn có của ca khúc pop nhẹ nhàng này.


“Don't bear to say I love you” trong phim Cinderella ManBộ phim Cinderella Man đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Kwon Sang Woo. Cinderella Man không đạt được thành công như mong đợi nhưng ca khúc Don't bear to say I love you của nữ ca sĩ Ok Joo Hyun lại được nhiều fan nhạc Hàn yêu thích.“Because I'm stupid” trong phim Boys Over Flowers

Because I'm stupid là ca khúc nằm trong bộ phim truyền hình thần tượng rất được yêu thích tại nhiều quốc gia Boys Over Flowers. Bài hát thể hiện cảm xúc của một người không chỉ trong tâm trạng tan vỡ về tình cảm, mà đáng thương hơn đó lại là một tình yêu đơn phương.Dịch vụ tốt:

1. Diet moi sinh hoc

2. Cach diet moi

3. Diệt mối tại Hà Nội

4. Công ty diệt mối

5. Dịch vụ diệt mối tại nhà

6. Cách diệt mối tận gốc

Nguồn: soha.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s