Top 5 phim Hàn “làm mưa làm gió” phòng vé

 (Soha.vn) – Hãy cùng nhìn lại 5 tác phẩm điện ảnh đình đám nhất của Hàn Quốc trong năm 2012 cùng với những tên tuổi diễn viên nổi tiếng. 


 Dancing Queen 


Năm 2012 được khởi đầu một cách không thể tuyệt vời hơn với bộ phim phim hài – lãng mạn   “Dancing Queen”  . Sự tham gia diễn xuất của Hwang Jungmin và Uhm Jung Hwa khiến cho bộ phim thu hút sự quan tâm khá lớn từ khán giả.  


 Năm 2012 được khởi đầu một cách không thể tuyệt vời hơn với bộ phim phim hài – lãng mạn “Dancing Queen” 


Hầu hết các bài bình luận đều đánh giá cao bộ phim này và nhờ đó, bộ phim đã thu hút rất nhiều khán giả đến rạp. Tổng cộng sau 2 tuần công chiếu, bộ phim đã vượt mốc 2,5 triệu lượt xem. “  Dancing Queen”   còn được công chiếu ở Bắc Mĩ và mang thông điệp lạc quan về theo đuổi giấc mơ đến nhiều thành phố như New York, LA, Vancouver và Toronto.


 Architecture 101 


Thật là một sự thiếu sót lớn khi không lựa chọn “  Architecture 101″   góp mặt trong danh sách này với sự tham gia diễn xuất của Uhm Taewoong, Han Gain, Suzy (MissA) và Lee Je hoon. Architecture được đánh giá là một trong những bộ phim “đỉnh” nhất của Hàn Quốc năm 2012.  


 Thật là một sự thiếu sót lớn khi không lựa chọn “Architecture 101”  


Bộ phim cho thấy sức hút tới nhiều đối tượng khán giả chứ không chỉ là đa số khán giả nữ với hơn 1 triệu lượt xem trong vòng 8 ngày công chiếu vào tháng 3/2012 và sau đó trở thành bộ phim tình cảm được xem nhiều nhất ở Hàn Quốc.


Mặc dù Suzy đã nổi tiếng từ drama   “Dream High”   của KBS vào năm ngoái nhưng chính   “Architecture 101”   là minh chứng cho tài năng trẻ trong làng điện ảnh Hàn Quốc của cô với danh hiệu “Tình yêu đầu quốc dân” cũng như giải thưởng “ Nữ Diễn Viên Mới Xuất Sắc Nhất” tại Giải thưởng nghệ thuật Paeksang lần thứ 48.


 The Thieves 


Có vẻ như nếu bạn đã đóng   “Dream High”   thì bạn sẽ đạt được những điều tuyệt vời sau này, giống như một diễn viên trong   “Dream High”  , Kim Soo Hyun, cùng với những người bạn diễn đã tạo nên thành công đáng kinh ngạc với “  The Thieves”   trong tháng 7 vừa qua.  


 Kim Soo Hyun, cùng với những người bạn diễn đã tạo nên thành công đáng kinh ngạc với “The Thieves” trong tháng 7 vừa qua 


Bộ phim hài-hành động với sự tham gia của nhiều diễn viên hạng A xứ Hàn như Jun Jihyun, Lee Jungjae và Kim Hyesoo đã phá vỡ nhiều kỷ lục cho lần công chiếu thành công nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc. Tới tháng 8 thì bộ phim được công nhận là bộ phim số 1 của năm, thu hút được hơn 5 triệu người đến rạp trong tháng trước khi vượt qua mốc 10 triệu vào cuối tháng 8.


 Masquerade 


Sau khi ra mắt bộ phim   “Masquerade”  , nam diễn viên Lee Byung Hun thực sự trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Dĩ nhiên nguyên nhân không phải bởi vì mối quan hệ tình cảm giữa anh với diễn viên Lee Min Jung!
 Sau khi ra mắt bộ phim “Masquerade”, nam diễn viên Lee Byung Hun thực sự trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý 


Ngôi sao của   “Masquerade”   đã nhận được sự chú ý trên thế giới không chỉ vì cú chạm ngõ với Hollywood mà còn vì hóa thân xuất sắc của anh vào vai vị vua Gwanghae của triều đại Joseon trong bộ phim này.


Bộ phim đã càn quét nhiều hạng mực tại Giải thưởng điện ảnh Daejong lần thứ 49 với tổng cộng 15 giải, bao gồm cả hạng mục diễn viên nam xuất sắc nhất.


 A werewolf Boy 


  “A werewolf boy”   được đánh giá là một bộ phim đạt được nhiều thành công ngay cả trước khi công chiếu. Điều quan trọng nhấy của làng điện ảnh chính là ngày ra mắt phim. Và bộ phim   “A werewolf boy”   đã không phụ lòng sự mong đợi thừ phía khán giả và thậm chí còn “hất cẳng” bóm tấn “007 Skyfall” xuống vị thứ hai trong ngày ra mắt 31/10.  


 “A werewolf boy” được đánh giá là một bộ phim đạt được nhiều thành công ngay cả trước khi công chiếu 


Dàn diễn viên nổi tiếng cùng với nội dung hấp dẫn chính là điểm cuốn hút của   “A werewolf boy”  , khiến cả James Bond cũng phải chào thua!


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Phòng mối

5. Dich vu diet moi

6. Cách diệt mối

Nguồn: soha.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s