Kẻ sát nhân – Phim kinh dị, trinh thám hay nhất xứ Hàn 2012

 (TGĐA Online) – Cô gái bị giết, kẻ sát nhân vẫn nhẩn nhơ ngoài vòng pháp luật… chính là nội dung bộ phim trinh thám kinh dị Hàn quốc sẽ khởi chiếu trên toàn quốc ngày 7/12/2012. 


  


Những cư dân của khu chung cư Gangsan Mansion đang sống trong nỗi sợ hãi khi gần đây, cô gái ở phòng 202 đã bị giết, nhiều chứng cứ cho rằng đây là hành vi của một tên sát nhân hàng loạt. Trong khi đó, những người hàng xóm bắt đầu nghi ngờ người đàn ông ở phòng 102, người vừa mua cùng 1 loại vali, giống như tên sát nhân đã mua, và đặt mua bánh pizza cũng tại nơi mà tên sát nhân thường đặt mua. Tên sát nhân bắt đầu gây ra nỗi ám ảnh và sợ hãi đến nhiều người, và họ phải chống trả để bảo vệ nạn nhân tiếp theo.Cốt truyện hấp dẫn, tình tiết hồi hộp, nhân vật chân thực. Bộ phim kinh dị, trinh thám hay nhất xứ Hàn năm 2012.


Dựa vào kịch bản của Kang Pul,   Kẻ sát nhân   là bộ phim kinh dị đáng xem nhất trong năm 2012. Bối cảnh phim với một kẻ sát nhân hàng loạt, một cô gái bị giết và những người hàng xóm bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau về tên sát nhân. Với những tình tiết dồn dập, tạo cảm giác hồi hộp,   Kẻ sát nhân   hứa hẹn là một tác phẩm kinh dị hấp dẫn trong năm 2012.


Mỗi người trong khu chung cư đều sống thầm lặng và không liên hệ với nhau, cho đến khi vụ trọng án đã xảy ra. Họ phải hợp sức để tìm ra hung thủ và tự bảo vệ lẫn nhau để không trở thành nạn nhân kế tiếp.Bộ phim mang đến những giây phút căng thẳng, lo âu khi những người trong chung cư tìm cách để lật mặt kẻ sát nhân, người đang ẩn náu trong bộ dạng một cư dân hiền lành.


Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên gạo cội Hàn Quốc như Kim Yun-jin, Kim Sung-kyun, Kim Sae-ron, Ma Dong-suk… Họ sẽ góp phần tạo ra không khí bí ẩn, hồi hộp đến nghẹt thở, một không gian vô cùng ma mị và quái lạ, khiến cho khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình và phải nín thở để theo dõi bộ phim.


Điều đáng nói rằng, tuy giới hạn độ tuổi xem phim,   Kẻ sát nhân   của đạo diễn Kim Khan đã đánh bại   The Thieves    Đội quân siêu trộm   trong ngày đầu ra mắt với hơn 140.707 lượt khán giả xem vào ngày ra mắt tại Hàn Quốc (22/08/2012).


 Hồng Liên Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. http://dietmoisinhhoc.vn/dich-vu-diet-moi.html

6. Cach diet moi

Nguồn: thegioidienanh.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s