‘Cô dâu đại chiến 2’ có gì đáng xem?

 Không còn Huy Khánh và Đinh Ngọc Diệp, liệu bộ phim “Cô dâu đại chiến 2” có còn hấp dẫn? Nội dung tập phim này có “dây mơ rễ má” gì với câu chuyện trước đây? 

 Cô dâu đại chiến 2  có thể được xem là câu chuyện tiếp theo phần 1 vì vẫn còn 2 nhân vật từng bị Huy Khánh lừa tình là Quyên (do Lê Khánh đóng) và Mai Châu (do Vân Trang đóng).
Lê Khánh trở lại với vai cô đầu bếp cá tính tên Quyên.


Sau khi bị phản bội ở  Cô dâu đại chiến , Quyên đau khổ và quyết tâm vạch mặt những gã đàn ông xấu xa, chuyên lừa gạt phụ nữ. Cô thành lập hội “Góa phụ áo đen” gồm các cô gái có cùng hoàn cảnh, trở thành nơi cứu cánh cho các bà vợ đang bị chồng lừa dối và cũng là nỗi khiếp sợ của những ông chồng trăng hoa.
Vân Trang lại là cô bác sĩ Mai Châu.


Cùng chung cảnh ngộ bị lừa gạt như Quyên, Mai Châu dễ dàng tham gia vào hội “Góa phụ áo đen”. Bình thường, cô là một nữ bác sĩ có tính tình rất quái gở. Khi tham gia vào các phi vụ, cô cũng là một trong những chiến binh khó đoán nhất.
Bình Minh vào vai một anh chàng hoàn hảo trong mắt các cô.


Cùng với Quyên và Mai Châu,  Cô dâu đại chiến 2  xuất hiện nhiều nhân vật mới. Đó là Việt (do Bình Minh đóng) – một anh chàng hoàn hảo trong mắt các cô gái: đẹp trai, phong độ, mạnh mẽ và giàu có.
Lan Phương đóng vai Ngọc, vợ sắp cưới của Bình Minh.


Là Ngọc (Lan Phương đóng) – một cô gái xinh đẹp, thành đạt trong cuộc sống và đang chuẩn bị mọi thứ cho một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, cô lại luôn nghi ngờ, trăn trở về người chồng tương lai.
Maya tiếp tục khoe đường cong bốc lửa trong phim mới.


Là Huyền (Maya đóng) – một cô giáo xinh đẹp nhưng lại rất lạnh lùng, sở hữu một thân hình bốc lửa và cực kỳ quyến rũ. Trong nhóm “Góa phụ áo đen”, cô là người chuyên sử dụng lợi thế ngoại hình để giăng bẫy những gã đàn ông háo sắc.
Gương mặt trẻ Yu Dương có mặt trong  Cô dâu đại chiến 2 .


Và cuối cùng là Quỳnh Vy (do Yu Dương đóng) – em gái của Quyên và đảm nhận nhiệm vụ cảnh giới cho các chị khi hành động, đồng thời là một thiên tài về công nghệ thông tin.

Câu chuyện của  Cô dâu đại chiến 2  bắt đầu từ cuộc “truy tìm” người đàn ông hoàn hảo của Ngọc. Sở hữu trái tim của Việt nhưng Ngọc vẫn luôn luôn cảm thấy có gì chưa ổn. Đứng trước một đám cưới hoành tráng đang cận kề, Ngọc vẫn trăn trở liệu Việt có đích thực là người mà cô đã biết? Và Ngọc đã có cơ hội để giải đáp cho một tỷ những thắc mắc xoay quanh chàng trai của đời mình khi cô gặp hội “Góa phụ áo đen”. Mọi chuyện đã “bùng nổ” từ đây.


Các anh chàng đều phải sợ những hoạt động bí hiểm của hội Góa phụ áo đen.


Sau phần 1 rất thành công, đạo diễn Victor Vũ chưa vội làm tiếp phần 2 vì anh muốn “nuôi” ý tưởng thật chín muồi, tạm xa những cô nàng bị phụ tình để thực hiện liên tiếp hai phim  Thiên mệnh anh hùng  Scandal – Bí mật thảm đỏ . Để rồi rất bất ngờ, vào những ngày cuối năm 2012, anh kéo quân đi quay  Cô dâu đại chiến 2  một cách âm thầm.

Với những gì đã làm được thể hiện qua doanh thu phòng vé, khán giả có quyền kỳ vọng vào tác phẩm mới của đạo diễn Victor Vũ. Được biết, anh cùng cộng sự của mình đã phải thay đổi kịch bản gốc đến 5 lần nhằm đẩy mạnh tính hài hước lên cao nhất.


ANH DƯƠNG


Theo Infonet


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. http://dietmoisinhhoc.vn/dich-vu-diet-moi.html

6. Cach diet moi

Nguồn: news.zing.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s