Tin chiến sự Syria bị “minh họa” bằng phim sex

 Người dân Thụy Điển hôm qua (7/1) đã bị một phen hoảng hồn khi thay vì được xem tin thời sự trực tiếp họ lại phải xem một đoạn băng phim sex hạng nặng kéo dài suốt 10 phút đồng hồ. Vụ việc không đáng có này xảy ra với kênh truyền hình thương mại chính của Thụy Điển – TV4. 

  
Kênh truyền hình TV4 đang phát đi bản tin thời sự trực tiếp về tình hình Syria thì từ đằng sau màn hình xuất hiện một đoạn phim sex.

Theo tờ Daily Mail của Anh, biên tập viên thời sự của chương trình đang đọc đến nửa bản tin thì một bộ phim người lớn bất ngờ được chiếu ngay đằng sau cô này.
Người xem đã hoàn toàn bị sốc khi chứng kiến đoạn phim sex hạng nặng được chiếu rất rõ trên bản tin khi biên tập viên thời sự đang nói về tình hình chính trị ở Syria. Bộ phim người lớn này đã được chiếu trong suốt 10 phút trước khi bộ phận quản lý kênh truyền hình được gọi điện nhắc nhở và bộ phim được tắt đi.
“Lúc đầu tôi đã nghĩ là tôi nhầm nhưng chẳng bao lâu, tôi thấy rõ hơn những gì đang hiện ra trên màn hình”, một khán giả của đài truyền hình cho tờ Aftonbladet của Thụy Điển biết.
Một người khác nói: “Bạn có thể thấy rõ chuyện gì đang xảy ra. Nó khiến bản phải nghĩ, tại sao họ không phát hiện ra chuyện này sớm hơn”.
Công ty mẹ sở hữu kênh truyền hình TV4 cũng có nhiều kênh chiếu phim người lớn vào buổi đêm. Công ty này cho biết, các màn hình trong phòng tin tức thời sự được nối với các máy chủ của công ty.
“Không ai ngồi đó xem phim. Rất có thể, một trong các máy chủ trong tòa nhà đang trong quá trình download và bộ phim tình cờ tự bật lên. Chúng tôi đã tắt nó ngay khi có thể. Điều này không nên xảy ra và sẽ không được phép xảy ra lần nữa”, ông Andreas Haglind, phụ trách biên tập của chương trình thời sự TV4News, cho biết.
 Kiệt Linh – (theo DM) 


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi sinh hoc

2. Cach diet moi

3. Diệt mối tại Hà Nội

4. Công ty diệt mối

5. Dịch vụ diệt mối tại nhà

6. Cách diệt mối tận gốc

Nguồn: www6.vnmedia.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s