Top nữ diễn viên cổ trang đẹp nhất của màn ảnh Hoa ngữ

 (Soha.vn) – Lâm Tâm Như, Triệu Vy hay Phạm Băng Băng là top những người đẹp nổi tiếng với những vai diễn cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ. 


Lâm Tâm NhưLâm Tâm Như từng tham gia rất nhiều phim hiện đại và cổ trang nhưng để lại dấu ấn nhất và gặt được nhiều thành công nhất vẫn là những vai diễn mỹ nhân cổ trang xinh đẹp công chúa, hoàng hậu, thiên kim tiểu thư… Những bộ phim cổ trang đình đám có sự góp mặt của Lâm Tâm Như: “Hoàn Châu cách cách” vai Hạ Tử Vy, “Lộc đỉnh ký” vai Kiến Ninh công chúa, “Bảng phong thần 2” vai Đát Kỷ, “Mỹ nhân tâm kế” vai Đậu Y Phòng, “Khuynh thế Hoàng Phi” vai Mã Phức Nhã….


Tuy nhiên, nhân vật đẹp nhất trên màn ảnh cổ trang mà khán giả yêu thích nhất là Đậu A Phòng trong “Mỹ nhân tâm kế”.


Triệu VyLà một nhân vật do nữ văn sĩ Quỳnh Dao hư cấu trong bộ phim đình đám Hoàn Châu Cách Cách, Tiểu Yến Tử trở nên sống động qua diễn xuất của Triệu Vy. Nhắc đến Triệu Vy là người ta nhớ ngay đến hình ảnh cô gái có cặp mắt to tròn, tính tình điên điên khùng khùng tên Tiểu Yến Tử; và ngược lại, dù đã có hai diễn viên khác thể hiện lại nhân vật Tiểu Yến TửHuỳnh DịchLý Thạnh, song khán giả vẫn “nhớ như in” hình ảnh của Triệu Vy. Đó cũng là vai diễn cổ trang đẹp nhất của cô.


Triệu Nhã ChiChuyện tình của nàng Bạch xà – Bạch Tố Trinh và chàng thư sinh Hứa Tiên rất quen thuộc trong tích Thanh xà- Bạch xà. Trong số những nữ diễn viên đóng vai Bạch xà, Triệu Nhã Chi được khán giả yêu thích nhất trong bộ phim Bạch nương tử truyền kỳ. Không chỉ nhờ ngoại hình xinh đẹp mà diễn xuất của cô đã khắc họa trọn vẹn sự lãng mạn và bi kịch của nhân vật này.


Phạm Băng BăngVới số lượng phim cổ trang lên tới trên hàng chục nhưng nếu phải chọn vai diễn có tạo hình đẹp nhất của Phạm Băng Băng thì chắc chắn là nàng hầu Kim Tỏa trong Hoàn Châu cách cách. Đó là một vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng và đầy sức hút.


Lý Băng BăngCũng giống như Phạm Băng Băng, nàng hoa đán họ Lý cũng đóng khá nhiều phim cổ trang, song vai diễn ấn tượng nhất và đẹp nhất của Lý Băng Băng chính là nàng Lăng Sở Sở trong Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên.


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Dich vu diet moi tai nha

6. Cach diet moi tan goc

Nguồn: soha.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s