Wreck-It-Ralph được đánh giá bộ phim hoạt hình đáng xem nhất

 (Soha.vn) – Wreck-It-Ralph được đánh giá là một trong những bộ phim hoạt hình đáng để xem ra trong năm nay. 


Dự án mới nhất của hãng  Disney   Wreck-It-Ralph   đã được giới chuyên môn và cả khán giả đánh giá là một trong những bộ phim hoạt hình đáng để xem nhất trong cuối năm 2012 và đầu năm 2013.   Wreck-It-Ralph   cũng là bộ phim hoạt hình thứ 52 của  Rich Moore  trong cương vị đạo diễn.


  Wreck-It-Ralph   nói về khoảng thời gian trong nhiều thập kỷ trước, nội dung xoay quanh nhân vật phản diện trong game thùng   Fix-it Felix Jr.   có tên  Ralph , người muốn trở thành anh hùng sau 30 năm liên tục làm kẻ xấu.  Ralph  muốn thoát khỏi thế giới đó và muốn chứng tỏ rằng anh cũng có thể trở thành một người tốt. Anh thực hiện cuộc hành trình của mình cùng với các nhân vật khác trong video game. Cho đến khi gặp  Vanellope von Schweetz  – 1 nhân vật trong trò chơi   Sugar Rush  ,  Ralph  phát hiện ra mối đe dọa khôn lường có thể ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới ảo mà anh vô tình là người khởi xướng.  


 Wreck-It-Ralph được đánh giá bộ phim hoạt hình đáng xem nhất 


Những ngôi sao tên tuổi như  John C. Reilly ,  Jane Lynch ,… cũng đã tham gia lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình này.  Reilly  đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho nhân vật chính của phim.  Sarah Silverman ,  Jack McBrayer  Alan Tudyk  cũng đưa các nhân vật khác trong phim vào cuộc sống thật bằng giọng nói của mình.


Bộ phim hoạt hình   Wreck-It-Ralph   hiện đứng đầu các rạp chiếu phim ở Mỹ và được nhận đề cử giải phim hoạt hình hay nhất tại giải  Oscar  và giải   Quả cầu vàng  .
Để thực hiện sản phẩm điện ảnh này,  Disney  cho biết đã hợp tác với những công ty game tên tuổi như  Nintendo ,  Capcom  Sega  nhằm mang đến cho khán giả một bộ phim thật hài hước và vui nhộn. Kinh phí của dự án phim này lên đến khoảng 150 triệu USD.


  Wreck It Ralph   dự kiến sẽ phát hành chính thức vào ngày 08/ 2 tới.


Cùng thưởng thức một số phân đoạn hấp dẫn của phim:


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi sinh hoc

2. Cach diet moi

3. Diệt mối tại Hà Nội

4. Công ty diệt mối

5. Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

6. Cách diệt mối tận gốc

Nguồn: soha.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s