43 Ngày kỳ quặc

 Tết là thời điểm để các tác phẩm điện ảnh nội địa tấn công các rạp chiếu phim, nhưng năm nay, dòng phim Hollywood cũng không thua kém khi có rất nhiều bộ phim hay được ra mắt tại các rạp chiếu, trong số đó đặc biệt nhất là bộ phim 43 Ngày kỳ quặc (Movie 43).  Tết là thời điểm để các tác phẩm điện ảnh nội địa tấn công các rạp chiếu phim, nhưng năm nay, dòng phim Hollywood cũng không thua kém khi có rất nhiều bộ phim hay được ra mắt tại các rạp chiếu, trong số đó đặc biệt nhất là bộ phim  43 Ngày kỳ quặc  ( Movie 43 ). 


 Đọc E-paper  


Chỉ cần nhìn vào một dàn ngôi sao cực kỳ hùng hậu, phải nói là đông đảo nhất từ trước đến nay gồm: Kate Winslet, Uma Thurman, Naomi Watts, Elizabeth Banks, Kristen Bell, Halle Berry, Kate Bosworth, Gerard Butler, Bobby Cannavale, Anna Faris, Richard Gere, Hugh Jackman, Justin Long, Liev Schreiber, Seann William Scott, Emma Stone… cũng đủ thuyết phục bạn phải đến rạp để thưởng thức bộ phim này.


Bộ phim  43 Ngày kỳ quặc  bao gồm 12 câu chuyện hài hước với nhiều tuyến nhân vật khác nhau. Điểm chung duy nhất giữa những tình huống tưởng như không liên quan này nằm ở ngay tiêu đề phim: kỳ quặc.


Trong phim, các nhân vật có những câu chuyện “kỳ quặc” của riêng họ: một cặp vợ chồng quyết định để cậu con trai học ở nhà dưới sự dạy dỗ của chính mình; một cô gái ngoan hiền khiến bạn trai mình sốc nặng khi yêu cầu anh làm một việc “nhạy cảm” với mong muốn mối quan hệ phát triển hơn nữa; một người phụ nữ tá hỏa khi biết người đàn ông mà cô hẹn hò trong lần gặp đầu tiên có    Chống mối    một khuyết tật bẩm sinh kỳ lạ; một vị huấn luyện viên của đội bóng rổ da màu động viên các học trò sẽ chiến thắng bởi vì họ… da đen; một cặp đôi trẻ cố gắng che đậy tình yêu thực sự qua những tiếng la hét, chửi thề; một người phụ nữ chuyển đến sống với chồng chưa cưới và phát hiện ra anh quá thân thiết với chú mèo cưng… Những chủ đề được  43 Ngày kỳ quặc  khai thác từ chuyện gia đình, hẹn hò, cho tới thể thao, thậm chí có cả câu chuyện về siêu anh hùng.


Không chỉ có một dàn diễn viên hùng hậu, 43 Ngày kỳ quặc cũng có một lực lượng hùng hậu khác là sự góp mặt của 11 đạo diễn với năm nhà biên kịch để thực hiện 12 câu chuyện trong phim. Với những ai yêu thích các tác phẩm như  Love Actually ,  He’s Just Not That Into You ,  Valentine’s Day , thì sẽ không khỏi ngỡ ngàng với hàng tá câu chuyện thú vị đan xen lẫn nhau trong  43 Ngày kỳ quặc .


Và bộ phim cũng đã phải tốn hơn bốn năm trời để có thể hoàn thành trọn vẹn, bởi dàn diễn viên quá đông, với toàn ngôi sao hạng A của Hollywood, việc có thể tập trung họ cùng lúc là điều không tưởng, cho nên có khi phải chờ một đến hai năm cho những diễn viên khác nhau chỉ để quay trong đúng một tuần. Nhưng việc chờ đợi ấy không hề khiến mọi người nản lòng, mà ngược lại các diễn viên đều vô cùng háo hức khi tham gia bộ phim.


Như ngôi sao Oscar Halle Berry chia sẻ: “Tôi không thể nào từ chối được lời mời. Là một diễn viên, tôi không bao giờ muốn giới hạn khả năng của mình, đặc biệt là với một bộ phim gồm nhiều mẩu chuyện thú vị như thế này”.[MEDIA:Movie 43 trailerDịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối công trình

5. Dich vu diet moi

6. Cach diet moi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s