Làm gì với bạn trai có thói quen “tình dục” kì lạ?

 Anh ấy thể hiện rằng mình rất ham muốn về tình dục và thói quen tình dục kì lạ như là xem phim sex, hay ép em làm nhiều động tác lạ. 

  


Nhìn anh ấy thời mới yêu thấy rất bình thường và giản dị. Qua một thời gian yêu nhau chúng em đã có quan hệ. Anh ấy thể hiện rằng mình rất ham muốn về tình dục và thói quen tình dục kì lạ như là xem phim sex, hay ép em làm nhiều động tác lạ.
Em rất lo sợ vì việc đó rất gây áp lực cho em. Em phải làm sao để khuyên anh ấy bây giờ hả các anh chị? Em phải làm sao để khuyên người yêu em…bình thường hơn?   Bạn đọc Hoa Sen, Đà Nẵng.  
 

 Ảnh minh họa 
 
 Tư vấn viên chia sẻ: 
Trước hết, trong xã hội Việt Nam hiện nay, việc yêu nhau và có quan hệ tình dục với nhau trước hôn nhân đã phổ biến hơn. Thế nhưng, những kiến thức hay hiểu biết về tình dục thì lại không được cung cấp đầy đủ. Những kiến thức các bạn trẻ đang có hiện nay đa số đều thông qua các văn hóa phẩm ngoài luồng và kinh nghiệm chia sẻ lẫn nhau. Điều đó dẫn đến hiểu biết, kinh nghiệm về tình dục của giới trẻ hiện nay là không đầy đủ và hiểu sai rất nhiều.
Nam thanh niên khi còn trẻ, thì nhu cầu tình dục cao là việc khá bình thường, không nên vì vậy mà đánh giá rằng anh ta rất có ham muốn về tình dục. Những thói quen tình dục kỳ lạ, hay động tác lạ thì do em không nói rõ, chúng tôi cũng không hiểu được liệu nó kỳ lạ đến mức nào, em đã có tìm hiểu về các xu hướng tình dục này chưa? Có thể đó chỉ là những tư thế, trải nghiệm tình dục không    Chống mối    giống với truyền thống, chứ chưa hẳn là khác lạ hay bệnh hoạn như em nghĩ.
Việc đàn ông xem phim người lớn và học theo các phim đó là khá phổ biến, nhưng nếu thiếu kiến thức cơ bản về tình dục, chỉ chạy theo về mặt hình thức, bắt chước các văn hóa phẩm đó thì sẽ làm bạn gái mình thêm khó chịu và thiếu hòa hợp về tình dục.
Bạn nên thẳng thắn nói chuyện, trao đổi với bạn trai về vấn đề này, đừng vì e ngại mà né tránh, chịu đựng. Bạn nên yêu cầu bạn trai của bạn cần có sự tôn trọng cảm xúc của bạn. Tình dục là sự thăng hoa và hòa hợp của cả hai con người, nếu bạn thấy không thoải mái, thì bạn có quyền từ chối, hoặc yêu cầu bạn trai cần có sự chăm sóc, chú ý đến cảm giác của bạn.
Giờ việc đầu tiên là bạn cần làm là chia sẻ cảm xúc, để bạn trai hiểu được rằng bạn không thoải mái với cách quan hệ của anh ta. Hai bạn nên trao đổi để tìm được tiếng nói chung trong tình dục, tạo được sự hòa hợp và thoải mái giữa hai người. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm những kiến thức về giới tính, tình dục, tránh sự bỡ ngỡ và cảm thấy kỳ lạ khi bạn trai bạn muốn thử nghiệm tư thế mới lạ.
Bạn nên quan tâm tới cảm xúc và mong muốn của mình, đừng chỉ vì đã trót quan hệ mà phải nghe theo và chiều theo những đòi hỏi vô lý của bạn trai.
Chúng tôi chúc bạn và bạn trai sẽ tìm được tiếng nói chung trong cả tình dục và tình yêu, hai bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc trong mối quan hệ chứ không phải sự lạ lẫm, khó chịu hay ép buộc.
  Hữu Tùng – Tư vấn viên – nhóm tư vấn thanh niên Thành phố Hà Nội và Dự án phòng lây nhiễm HIV/AIDS cho thanh niên).  
 Gặp phải các tình huống tâm lý khó xử trong cuộc sống, bạn đọc có thể gửi thư về địa chỉ banbandoc@vietnamnet.vn chúng tôi sẽ liên hệ với các chuyên gia tâm lý để chia sẻ cùng bạn. 


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Phòng mối

5. Dịch vụ diệt mối

6. Cách diệt mối

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s