Mãn mục với “Mỹ nhân kế”

 Dũng “khùng “(Nguyễn Quang Dũng) đã làm thỏa mãn con mắt và phần nào cái tai của khán giả, nhưng điều đó không có nghĩa là “Mỹ nhân kế” là phim hay. 

Một cảnh trong “Mỹ nhân kế” – ảnh do đoàn làm phim cung cấp.


Nó là phim chiếu tết nên lấy vui vẻ, giải trí làm đầu, cốt nhiều doanh thu. Và mục tiêu đó hoàn toàn trong tầm tay…

“Mỹ nhân kế” do Galaxy Studio và HK film phối hợp sản xuất, được quảng bá rầm rộ là phim cổ trang đầu tiên định dạng 3D với giàn “hot girl” chân dài, trẻ đẹp như Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Diễm My 9X…

Các “mỹ nhân” trong phim mặc yếm, váy dài thi triển công phu với những màn đánh võ ngoạn mục. Sexy, hấp dẫn, những mỹ nhân đánh võ đẹp, mềm mại mà không kém phần quyết liệt, tạo nên những pha mãn mục khán giả. Dũng “khùng” với tư cách đạo diễn đã cùng quay phim Trinh Hoan lại khéo đặt các mỹ nhân vào bối cảnh đẹp sơn thủy hữu tình ở Cam Ranh (Nha Trang, Khánh Hòa) nên hiệu ứng 3D càng nổi.

Dũng lại đủ độ “quái” để biết câu kéo khán giả bằng một tý lãng mạn, một tý sex , một cốt truyện có chút éo le, có giả dối, có chân thành, có phản bội…. Và mang chất cổ trang, với một tửu điếm Đường Sơn quán ở vùng rừng núi xa xôi, với toàn các mỹ nữ tuyệt trần nhưng đầy “gai nhọn” sẵn sàng ra    Phòng chống mối    tay tàn độc với bọn tham quan và cũng đầy chất nghĩa hiệp giang hồ. Cộng thêm một chàng chăn dê với sự ẩn náu của thân phận, rồi đột nhiên một bông hoa quyền quý Linh Lan chạy lạc vào tửu điếm để trốn chạy thảm sát dòng họ do một kẻ tàn ác chính là tướng quân Quan Du gây ra… Nghĩa là đủ mùi vị, hứa hẹn một bữa tiệc linh đình cho khán giả.

Nhưng “Mỹ nhân kế” lại không tạo nên kịch tính dù cốt truyện có kịch tính. Khán giả ngoài sự thú vị, mát mắt với những màn đánh võ ngoạn mục, những trận đá cầu quyết liệt, cảnh tắm sen lãng mạn, thì cảm giác đạo diễn vì quá say sưa với những mảng miếng đó mà chưa chú ý tới tiết tấu của phim bị chùng rất nhiều đoạn.

Cảnh uống rượu trút bầu tâm sự của những mỹ nữ chưa gợi được sự thương cảm thân phận đàn bà luôn muốn một mái ấm gia đình như Dũng mong muốn. Một phần vì “Mỹ nhân kế” hơi nhiều lời, thiếu sự tĩnh lặng cần thiết. Những lời đó thể hiện qua đài từ của nhiều người đẹp từ Thanh Hằng đến Tăng Thanh Hà đều yếu ớt, thiếu nội lực từ bên trong, vì thế nhiều lời thoại hay có hàm ý của Dũng “khùng” (cũng kiêm luôn biên kịch phim) bị phí!

Ngoài phần âm nhạc trong phim khá tốt thì diễn xuất của các người đẹp chỉ ở mức “mát mắt”, trong đó Tăng Thanh Hà gây thất vọng nhiều vì diễn cứng và khá vô cảm.

“Mỹ nhân kế” chắc sẽ thắng doanh thu mùa tết năm nay- nhất là ở thị trường phía nam, nhưng nó hoàn toàn không phải là một bước tiến trong nghề của Nguyễn Quang Dũng.Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Dich vu diet moi tai nha

6. Cach diet moi tan goc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s