Mecam – camera kích thước nhỏ gọn, có thể đính lên áo

 Thấy một cảnh đẹp hay một hiện tượng kỳ thú, có lẽ nhiều người trong số chúng ta ngay lập tức sẽ dùng smartphone, hay tablet để quay lại video, thế nhưng điều đó sẽ rất là nguy hiểm và bất tiện khi ta đang đi ngoài đường hoặc lúc hai tay đang bận phải lái xe. Thấy rõ được khó khăn đó, Mecam – tên của một chiếc camera nhỏ gọn – ra đời như một giải pháp tối ưu cho những ai không muốn phụ thuộc quá nhiều vào điện thoại trong việc quay lại những đoạn video ngắn. Bởi kích thước vô cùng bé (nhỏ hơn 51mm), trọng lượng không đáng kể (57g), và có hình dáng tương tự như chiếc nút, nên người dùng có thể dễ dàng đính Mecam lên áo. 
Về cấu tạo phần cứng, Mecam bao gồm ba nút chức năng cơ bản là tắt/mở nguồn, nút quay video, và cuối cùng là phím chụp hình. Đội ngũ phát triển cho biết Mecam được trang bị camera 5MP, có thể quay video độ phân giải HD 720p , cho tốc độ khung hình đạt 30 fps, góc quay đạt 65 độ. Mecam cũng được tích hợp đèn hồng ngoại ở bên trong, vì vậy thiết bị có thể quay video trong điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh khả năng chụp ảnh và quay phim, Mecam còn hỗ trợ việc ghi âm, với khả năng thu được âm thanh trong khoảng cách có đường kính từ 3m trở lại. Về thời lượng sử dụng, Mecam có thể hoạt động liên tục trong vòng 80 phút chỉ với một lần sạc đầy.

Sau khi quay video và chụp các tấm hình ưng ý, người dùng có    Phòng mối    hai cách để đưa tất cả dữ liệu trong Mecam sang máy vi tính: một là nối cổng USB của Mecam với máy vi tính, sau đó sao chép hình và video như thông thường; Hai là tháo thẻ nhớ 4GB có sẵn trong Mecam ra và dùng đầu đọc để chuyển toàn bộ ảnh và phim sang máy tính. Được biết, thẻ SD dung lượng 4GB có thể chứa được đoạn video HD có thời lượng 1 giờ, vi vậy nếu muốn quay nhiều video, các bạn nên sắm cho mình thẻ SD 16GB hay 32GB.

Hiện Mecam đang được bán ra với bốn màu là tím, xám, trắng, xanh lá và xám đen với giá khởi điểm là 49,99 USD.Dịch vụ tốt:

1. http://dietmoisinhhoc.vn/

2. Cách diệt mối

3. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-ha-noi.html

4. http://dietmoisinhhoc.vn/chong-moi.html

5. Dich vu diet moi Ha Noi

6. http://dietmoisinhhoc.vn/Cach-diet-moi-tan-goc.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s