Các nghệ sỹ chúc Tết độc giả VTV News

 Năm cũ đã qua, năm mới đã tới, các nghệ sỹ đã dành cho độc giả VTVNews nhiều lời chúc tốt đẹp. 


  
Hai diễn viên Viết Thái và Huyền Trang trong phim Vận may bất ngờ2012 là năm đầy hoạt động thuật đầy sôi nổi của nữ diễn viên Kiều Thanh. Trên truyền hình, chị để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả qua các vai diễn trong phim  Đàn Trời, Hai phía chân trời … Gặp gỡ Kiều Thanh bên lề chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình xuân 2013, Kiều Thanh đã có những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới độc giả VTVNews.


“Kiều Thanh xin gửi tới quý vị khán giả của Đài Truyền hình Việt Nam lời chúc năm mới sức khỏe, an lành, an khang, thịnh vượng và tiếp tục ủng hộ cho các diễn viên truyền hình trong năm Quý Tỵ”, Kiều Thanh chia sẻ.


Cũng trong năm 2012, bộ phim  Làn môi trong mưa  do đạo diễn Đức Thịnh thực hiện cũng đã ra mắt khán giả của VTV. Hướng tới các bạn trẻ với nhiều sáng tạo trong cách làm phim, bộ phim đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả truyền hình.


 Làn môi trong mưa  được chuyển thể từ một vở kịch của sân khấu kịch. Đức Thịnh rất vui khi bộ phim đã được khán giả yêu mến. Nhân dịp năm mới, Đức Thịnh xin chúc quý vị khán giả sức khỏe, hạnh phúc và luôn dành tình yêu cho phim truyền hình Việt”, Đức Thịnh bày tỏ.


“Nhân dịp xuân mới, Quý Bình chúc quý vị khán giả sức khỏe, thành công, an khang, thịnh vượng. Hy vọng trong năm mới, Quý Bình và các anh chị em nghệ sỹ vẫn nhận được nhiều tình cảm của quý vị”, nam diễn viên Quý Bình gửi lời chúc tới độc giả VTVNews.


Tham gia bộ phim  Vận may bất ngờ  để được tái ngộ khán giả dịp Tết, diễn viên Kim Oanh cho biết, phim Tết năm nay có nội dung hết sức thú vị.


“Phim Tết năm nay có nội dung rất gần gũi và thú vị vì thế Kim Oanh nhận lời tham gia để được gặp gỡ với quý vị khán giả. Năm mới, Kim Oanh xin chúc quý vị khán giả sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt”, Kim Oanh cho biết.


Bạn dẫn của Kim Oanh trong phim  Vận may bất ngờ , diễn viên hài Viết Thái cũng gửi tới độc giả VTVNews lời chúc rất vui nhộn. “Năm mới, chúc quý vị sức khỏe, bình an, qua cầu, gặp cầu, qua phà, chúc mùng năm mới”.


“Chúc quý vị khán giả của Đài Truyền hình Việt Nam một năm mới hạnh phúc và tràn ngập niềm vui”, diễn viên Huyền Trang  Vận may bất ngờ  chia sẻ.Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Dịch vụ diệt mối tại nhà

6. Cach diet moi tan goc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s