Những chú rắn nổi tiếng của màn ảnh

 Tiin.vn – Đón Tết Quý Tỵ bằng cách điểm lại các “nhân vật” rắn góp phần làm những bộ phim chúng ta yêu thích thêm ấn tượng nhé! 

Sự xuất hiện của rắn mang tới cảm giác sợ hãi và nguy hiểm nhưng cũng đem lại cảm giác phấn chấn cho khán giả khi xuất hiện trong những trường đoạn hành động mấu chốt, tạo cơ hội cho người anh hùng trong phim trổ tài (trong Indiana Jones and the  Raiders of the Lost Ark  của Steven Spielberg, 1981).


Bên cạnh đó, rắn cũng là trung tâm của rất nhiều phim kinh dị nổi tiếng. Với hiệu ứng thị giác mạnh, các nhà làm phim đẩy cao nỗi sợ hãi của khán giả qua những đặc điểm chết người của sinh vật này. Nhưng điện ảnh cũng đem lại một số con rắn đáng nhớ qua sự xuất hiện đầy dễ thương của chúng. Đó là trong những bộ phim nào, hãy cùng Tiin điểm qua nhé!


 Những con rắn đáng sợ nhất: 


 1. Anaconda (Đạo diễn: Luis Llosa, 1997)  Anaconda  tuy không phải là bộ phim kinh dị đầu tiên có rắn làm trung tâm, nhưng lại rất thành công với cốt truyện phiêu lưu kỳ thú. Cũng nhờ xuất xứ đầy bí hiểm của những con rắn khổng lồ khiến khán giả không khỏi giật mình khi xem. Bộ phim đã đẩy độ nguy hiểm của rừng rậm Amazon lên đỉnh điểm khiến không ai có thể thôi ám ảnh về những sinh vật ăn thịt to lớn nhưng di chuyển nhanh như chớp này.


 2. Snakes on a Plane (Đạo diễn: David R. Ellis, 2006) Không có những thước hình phong cảnh đẹp như  Anaconda  nhưng  Snakes on a Plane  hứa hẹn về số lượng “nhân vật” nguy hiểm rất đáng kể. Cốt truyện không mấy ly kỳ và bối cảnh đơn giản, phim gây ấn tượng với những loạt cảnh được biên tập nhanh, tạo cảm giác sợ hãi như phải kẹt với hàng trăm con rắn độc xuất hiện đầy bất ngờ lăn xả vào các nhân vật không thương tiếc. Phim còn tập trung miêu tả tác dụng của nọc độc rắn trên hành khách và những hình ảnh này thật không dễ xem chút nào!


 3. Kill Bill Vol. 2 (Đạo diễn: Quentin Tarantino, 2004) Không cần ào ạt về số lượng, chỉ một con rắn Black Mamba là đủ để đạo diễn Quentin Tarantino làm rớt tim những ai gan dạ nhất. Mấu chốt ở chỗ, không ai nghĩ tới việc một con rắn sẽ xuất hiện ở giữa  Kill Bill Vol. 2 , hay cách nó xuất hiện sẽ dữ tợn và bất ngờ như thế. Như “thử thách” tiếp khán giả, kịch bản còn dành một lượng kha khá thời gian để giới thiệu về con rắn chết người số 1 này. Và đoạn phim đó hú hồn ra sao, các fan thử tìm xem để biết thêm nhé!


 Những chú rắn dễ thương nhất:  


 1. Harry Potter and the Philosopher’s Stone (Đạo diễn: Chris Colombus, 2001) Phần 1 của  Harry Potter  đã ra mắt hơn 10 năm trước nhưng không khán giả nhí nào có thể quên đoạn cậu bé Harry Potter phát hiện ra khả năng phép thuật của mình ở sở thú. Nói chuyện với rắn và thương hại việc nó luôn muốn về rừng, Harry Potter vô tình làm phép cho cửa kính phòng chứa biến mất để con rắn thản nhiên trườn đi! Nhưng trước khi đi khỏi, con rắn dừng lại cảm ơn cậu phù thủy nhỏ rất chân tình, và còn rướn người chào khách tham quan dù họ đang sợ điếng người. Nếu rắn ngoài đời thật đều như vậy, chắc sẽ không còn ai trong chúng ta mắc bệnh sợ rắn!


 2. Kungfu Panda 1 & 2 (Đạo diễn: Mark Osborne & John Stevenson, 2008, 2011) Con rắn dễ thương nhất, không ai có thể qua mặt Xà Sư tỷ trong  Kungfu Panda  . Trái với hình ảnh rắn mạnh mẽ khán giả thường nghĩ tới, hãng DreamWorks đem lại vẻ mới lạ cho sinh vật này khi gắn cho Xà Sư tỷ nét yểu điệu thục nữ với chiếc nơ xinh và đôi môi (!) duyên dáng, nhưng không vì thế mà bớt đáng gờm. Cứ xem hai phần Kungfu Panda là thấy Ngũ Đại Anh Hùng không thể vượt qua khó khăn mà thiếu “cô nương” này. Được “thiên thần của Charlie” Lucy Liu lồng tiếng, Xà Sư tỷ quyến rũ nhưng cũng là một đả nữ không hề kém cạnh Đại Sư tỷ Hổ Nương đâu!


Dịch vụ tốt:

1. http://dietmoisinhhoc.vn/

2. Cách diệt mối

3. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-ha-noi.html

4. http://dietmoisinhhoc.vn/chong-moi.html

5. Dich vu diet moi Ha Noi

6. http://dietmoisinhhoc.vn/Cach-diet-moi-tan-goc.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s