Phim của Shin Hye lập kỷ lục mừng năm mới

 Mới đầu năm song Park Shin Hye đã gặt hái thành công cả trong 2 lĩnh vực: điện ảnh lẫn phim truyền hình. 


Có vẻ 2013 là 1 năm đánh dấu sự trở lại màn ảnh cực kỳ thành công của Park Shin Hye. Không chỉ gây sốt cùng dàn Flower Boy Next Door, “cô nàng đẹp trai” còn ghi dấu ấn với khán giả thông qua movie Gift in Room 7 (tên cũ là December 23rd). Mới đây, tác phẩm này đã đi vào lịch sử điện ảnh Hàn 2013 khi trở thành bộ phim tiếp theo thu hút trên 5 triệu khán giả ra rạp, sau The Tower.


Để kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ này, cách đây không lâu, Park Shin Hye đã đăng tải lên Twitter cá nhân 1 bức ảnh ăn mừng cùng dòng chú thích đầy hào hứng: “Movie Gift in Room 7 cuối cùng đã thu hút hơn 5 triệu khán giả! Thật sự rất cảm ơn mọi người đã ra rạp, bất chấp thời tiết lạnh giá! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn đầu năm mới cùng bộ phim này”.


Trước lời chúc mừng năm mới quá sức dễ thương này, cư dân mạng liên tục để lại lời nhắn: “Đây là 1 tác phẩm tuyệt vời. Không chỉ dễ thương và hài hước, nó còn ẩn chứa 1 thông điệp hết sức nhân văn về tình cảm cha con và tình người”, “Nếu ai chưa xem bộ phim này thì đừng bỏ lỡ nhé. Phim rất hay. Happy New Year!”…

Gift in Room 7 kể về 1 người đàn ông mắc bệnh tâm thần bị đổ oan cho tội sát nhân. Trong khi con gái ông tìm cách tóm được hung thủ thực sự để minh oan cho cha thì ở trong tù, các phạm nhân cùng trại giam lại giúp ông vượt ngục để chúc mừng sinh nhật đứa con thân yêu. Theo số liệu thống kê do Hội đồng điện ảnh Hàn Quốc cung cấp, tính đến hết ngày 8/2, bộ phim đã thu hút tổng cộng 5.273.975 người xem sau hơn 2 tuần ra mắt.


Dịch vụ tốt:

1. Diet moi

2. Diet moi tan goc

3. Diet moi Ha Noi

4. Phòng mối

5. Dịch vụ diệt mối

6. Cách diệt mối

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s