Đầu năm “đổi món” với phim Ấn Độ

 (CAO) Qua việc lựa chọn, chắt lọc phim hay từ các nước khác nhau, từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới… đài truyền hình sẽ giúp khán giả được tiếp cận với những nền điện ảnh khác và đúng với tinh thần “hòa nhập mà không hòa tan”. Nhằm đa dạng các nguồn phim nước ngoài trên truyền hình, tránh tình trạng “lạm phát” phim Trung- Hàn, trong năm 2013 sẽ có nhiều phim truyền hình từ các nước khác như Ấn Độ, Philippine, Thái Lan… được phát sóng ở Việt Nam. 
Ngay từ đầu năm, khán giả truyền hình có dịp đón xuân với bộ phim tâm lý, lãng mạn dài 74 tập Mãi mãi bên nhau (tựa gốc: Saath Saath) của các đạo diễn Kamal Monga, Vijay Saini và Sandeep Vijay, với dàn diễn viên: Reema Vohra, Gagan Malik, Amit Tandon, Tulika Upadhyay. Phim đang phát sóng lúc 20 giờ trên kênh VTV9. Mãi mãi bên nhau phác họa câu chuyện về một gia đình nhiều thế hệ ở Ấn Độ với hai luồng văn hóa Đông và Tây và phong cách sống khác nhau.
Bộ phim Mãi mãi bên nhau – từng phát sóng trên kênh Zoe TV ở Ấn Độ từ tháng 3-2008 đến tháng 6-2008 và khá ăn khách – có nội dung giàu tính nhân văn, mang ý nghĩa xã hội sâu sắc trong thời kỳ giữ gìn bản sắc dân tộc, hội nhập và giao lưu văn hóa của các gia đình người Ấn nói riêng và các gia đình châu Á sẽ “mở hàng” cho chương trình chiếu phim nước ngoài của VTV9 đầu năm 2013. Hy vọng, những thông điệp tích cực, gần gũi của bộ phim cùng diễn xuất tinh tế, có chiều sâu của dàn diễn viên trẻ, đẹp của Ấn Độ sẽ tạo nên hương vị mới lạ, một sự “đổi món” hấp dẫn cho đông đảo khán giả khi xem chương trình phim nước ngoài trên VTV9 vào những ngày xuân Quý Tỵ.


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối sinh học

2. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-tan-goc.html

3. Diệt mối ở Hà Nội

4. Cong ty diet moi

5. Dich vu diet moi tai nha

6. Cach diet moi tan goc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s