“Die Hard” – Series phim mãi chả thèm hết!

 Nam diễn viên Bruce Willis đã chính thức xác nhận về sự tồn tại của dự án “Die Hard 6”. 


Trước khi A Good Day To Die Hard kịp ra rạp tại Bắc Mỹ, chưa biết thành công hay thất bại ra sao, nhưng phần 6 trong series “chết khó nên hết cũng khó” này đã khẳng định sẽ có phần 6. Đây là câu trả lời chắc nịch của Bruce Willis – người hùng John McClane – khi được The ONE Show (BBC) phỏng vấn.


Tuy nhiên, câu trả lời “Đương nhiên rồi!” của Bruce Willis cũng không đem lại nhiều thông tin. Khán giả không biết liệu John Moore, đạo diễn của phần 5 trong series có tiếp tục ngồi ghế nóng hay không? Câu hỏi tương tự cũng dành cho biên kịch Skip Woods của A Good Day To Die Hard.


Việc A Good Day To Die Hard phá vỡ quy tắc truyền thống của 4 phần phim trước đó là luôn diễn ra ở New York mà chuyển bối cảnh phim sang Moscow cũng đặt ra câu hỏi: Liệu trong phần 6, John McClane sẽ về với New York thân quen hay tiếp tục tung hoành năm châu bốn bể?


Khán giả cũng tin rằng 2 người con nhà McClaneJack (Jai Courtney)Lucy (Mary Elizabeth Winstead) sẽ có dịp trở lại một lần nữa. Vì như Lucy, cô xuất hiện cả trong phần 4 Live Free of Die Hard năm 2007 lẫn A Good Day To Die Hard sẽ ra mắt ở Mỹ vào 14/2 tới.

Trở lại thời điểm 2010, nam diễn viên Bruce Willis từng tuyên bố rằng ông sẽ “nghỉ hưu” sau Die Hard 6. Bruce Willis có thể nhường nhân vật anh hùng McClane lại cho một diễn viên trẻ tuổi hơn tiếp tục sự nghiệp. Phải chăng con trai của John – Jack McClane (Jai Courtney) sẽ tiếp tục sứ mạng cao cả này?


Câu trả lời về phần 7 của Die Hard còn bỏ ngỏ. Die Hard 6 thì chắc chắn sẽ ra rạp vào năm 2015 tới với nam diễn viên chính Bruce Willis.


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Phòng mối

5. Dịch vụ diệt mối

6. Cách diệt mối

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s