Những cảnh khó quên của sao Hàn trên lưng ngựa

 Tiin.vn – Những cảnh này nằm trong các phim Rooftop Prince, Faith, Arang and The Magistrate và Protect the Boss. 

 Park Yoochun và Han Ji Min trong Rooftop Prince 


Chắc khán giả của  Park Yoochun  không thể nào quên cảnh cưỡi ngựa lãng mạn nhưng cũng vô cùng hài hước giữa Park Ha (Han Ji Min) và hoàng tử Lee Gak (Park Yoochun) trong tập 8 của bộ phim Rooftop Prince.


Trong phần này, Park Ha đã được mẹ bố trí cho cuộc xem mắt với một chàng trai tuấn tú. Sau khi cử quần thần đi giám sát cô, Lee Gak thấy bọn họ khen anh chàng mà Park Ha xem mắt hết lời. Vô cùng lo lắng, anh chàng hoàng tử vội vàng gọi điện yêu cầu cô về gấp, khiến cuộc xem mắt bị ngắt quãng nửa chừng. Sau đó, anh đòi cô dạy lái xe cho mình. Nhưng việc học hành của hoàng tử chẳng ra đâu vào đâu; cô giáo Park Ha lại rất nghiêm khắc, liên tục mắng học trò, khiến anh chàng vô cùng tức giận. Bực mình, anh chàng bèn thách thức cô nàng so tài cưỡi ngựa.
Tất nhiên, Park Ha ngồi trên ngựa với vẻ vô cùng run sợ. Lúc này, Lee Gak trở thành thầy dạy cho cô. Anh chàng cùng leo lên ngựa, vừa đi vừa tranh thủ “phỏng vấn” cô nàng về tiêu chuẩn chọn ý trung nhân. Nhưng đến khi bị anh chàng hỏi dồn dập, Park Ha bắt đầu tức lên và “không thèm” trả lời. Lee Gak bèn phạt cô bằng việc thúc ngựa chạy như bay, khiến cô nàng chỉ còn biết thét lên sợ hãi.


 Lee Min Ho và Kim Hee Sun trong Faith 


Trong bộ phim cổ trang đầu tay  Faith  , mỹ nam Lee Min Ho đã có cơ hội nhiều lần được quay phim cùng với những chú ngựa. Vì lần đầu tiên thử sức với bộ môn này, nên anh cũng khá vất vả. Thế nhưng đến tập 6, anh đã có thể điều khiển tuấn mã một cách oai dũng.


Trong phim, Choi Young (Lee Min Ho) và Yoo Eun Soo (Kim Hee Sun) có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau và thường xuyên gây gổ. Nhưng sau khi cô cứu anh thoát chết, giữa hai người đã bắt đầu nảy sinh tình cảm.
Vào tập 6, cả hai phải thực hiện một chuyến đi dài. Vì Eun Soo không biết cưỡi ngựa nên Choi Young phải làm thầy hướng dẫn cô nàng bác sỹ thế kỷ 21. Tất nhiên, như mọi khi, hai người lại cãi nhau. Nhưng sau một hồi tranh luận đủ kiểu, cuối cùng Eun Soo đã thích thú khi thấy mình có thể điều khiển chú ngựa dễ dàng.


 Lee Jun Ki và Shin Min Ah trong Arang and The Magistrate 


Trong tập 2 của  Arang and The Magistrate , sử đạo Eun Oh (  Lee Jun Ki  ) và ma nữ Arang (Shin Min Ah) đã có một cuộc gặp mặt đầy bất ngờ trên lưng ngựa. Tuy không phải là cuộc hẹn hò giữa hai người, nhưng khung cảnh đẹp như mơ cùng bãi cỏ xanh mướt ven sông lúc Eun Oh hứa sẽ tìm lại thân phận và tên cho nàng ma nữ khiến đây là cảnh khó quên nhất của bộ phim.


Lúc này, Arang đang ra sức chạy trốn cuộc truy đuổi của Thần chết Mu Young (Han Jung Soo), Eun Oh bèn đuổi theo và kéo cô lên lưng ngựa, tốc lực chạy thoát thân. Nhìn thấy Arang cầm chiếc trâm cài tóc của mẹ mình, Eun Oh phát hiện ra lúc còn sống, cô đã từng gặp mẹ ruột của anh. Nhưng tiếc là cô không còn nhớ gì về mình cũng như lý do cô phải chết. Và Eun Oh đã hứa sẽ giúp cô tìm lại ký ức.
Mừng vui khôn xiết, Arang hết lời khen ngợi Eun Oh: “Đúng là ta có con mắt nhìn người không tồi. Ngươi là một công tử để lá gan ở thắt lưng và rất có tình người. Tuy bề ngoài công tử là người lạnh lùng, nhưng nội tâm rất ấm áp”.


 Ji Sung và Choi Kang Hee trong Protect the Boss 


Trong tập 15 của  Protect the Boss , Ji Hoon (Ji Sung) và Nol Eun Sul (Choi Kang Hee) có một ngày hẹn hò ngọt ngào tại một trang trại gần Ulsan. Họ cùng nhau cưỡi ngựa và nói chuyện rất vui vẻ. Lúc này, Nol Eun Sul bị bố Ji Hoon đề nghị chia tay anh. Cứ tưởng cuộc hẹn của họ giúp hai người thêm gắn kết, nhưng ngờ đâu, Ji Hoon lại chính thức đề nghị chia tay.
Tham gia quay cảnh này, nữ diễn viên Choi Kang Hee lần đầu tiên được cưỡi ngựa. Cô chia sẻ cảm thấy khá may mắn và an tâm khi cưỡi ngựa cùng bạn diễn của mình. Trước đó, Choi Kang Hee rất ngưỡng mộ kỹ năng cưỡi ngựa siêu đẳng của Ji Sung đến nỗi luôn cổ vũ và hoan nghênh nhiệt tình mỗi khi anh trên lưng ngựa. Các nhân viên của trang trại đổ ra xem và hết lời khen ngợi: “Cảnh họ cùng nhau cưỡi con ngựa đẹp như một bức tranh”.


Dịch vụ tốt:

1. Diệt mối

2. Diệt mối tận gốc

3. Diệt mối Hà Nội

4. Phòng mối

5. Dịch vụ diệt mối

6. Cách diệt mối

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s