Thành viên trong nhóm bán đứng B.A.P trong MV bom tấn

 Cái kết của bộ phim hành động ngắn mà B.A.P vừa mang đến khiến không ít người bất ngờ. 


B.A.P vừa phát hành album mới cùng MV cho ca khúc chủ đề One Shot.Có độ dài tới gần 7 phút, MV One Shot được Công ty quản lý TS Entertainment đầu tư hơn 1 tỉ Won (~ 19 tỉ VNĐ). Toàn bộ quá trình bấm máy kéo dài tới 100 giờ đồng hồ và các chàng trai đã phải lui tới 10 địa điểm quay khác nhau ở cả Hàn lẫn Philippines. MV One Shot có sự tham gia góp mặt của một robot khổng lồ, một mô hình tàu vũ trụ mà fan từng gặp trong MV Warrior cùng Power, một bức tượng Matoki nặng tới 500kg, cuối cùng là một chiếc xe tăng.

“One Shot” MV – B.A.PMV One Shot được xây dựng như một bộ phim hành động ngắn với những cảnh xả súng, trả đũa và tống tiền của băng nhóm xã hội đen. Từ đầu đến cuối, One Shot xoay quanh tình anh em và sự hy sinh, tuy nhiên cái kết đã khiến không ít fan phải bất ngờ.Nhóm nhạc nam đến từ TS Entertainment luôn có những màn trình diễn vũ đạo đặc sắc khác nhau cho từng sân khấu và One Shot cũng không phải một ngoại lệ. 6 chàng gangster đã mang đến những bước nhảy dữ dội cho ba ca khúc xuyên suốt gần 7 phút MV.
Công ty quản lý đã đầu tư mạnh tay cho MV mới của gà cưngĐược biết, các thành viên đã trực tiếp tham gia vào các khâu lựa chọn chủ đề, concept và cả viết lời cho One Shot. Điều này càng khiến cho ca khúc mới của B.A.P mang nhiều ý nghĩa hơn.


Dịch vụ tốt:

1. http://dietmoisinhhoc.vn/

2. Cách diệt mối

3. http://dietmoisinhhoc.vn/Diet-moi-ha-noi.html

4. http://dietmoisinhhoc.vn/chong-moi.html

5. Dich vu diet moi Ha Noi

6. http://dietmoisinhhoc.vn/Cach-diet-moi-tan-goc.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s