Bom tấn Iris 2 mắc lỗi ngớ ngẩn

 (2Sao) – Dù được đầu tư 20 tỷ won nhưng bom tấn Iris 2 vẫn mắc lỗi về khâu trang thiết bị quay phim. 


Trong tuần vừa qua, bom tấn hành động được mong chờ Iris 2 đã ra mắt khán giả. Khởi đầu với rating khá thuận lợi nhưng thật không may, Iris 2 lại bị khán giả bắt lỗi là sử dụng súng đồ chơi trong một cảnh quay. Điều này khiến khán giả không khỏi thất vọng bởi Iris 2 được coi là bộ phim thiên về các cảnh hành động hoành tráng.

Nhiều cư dân mạng phần nàn: “Nghe nói kinh phí của Iris 2 lên tới 20 tỷ won nên tôi thật ngạc nhiên khi thấy họ sử dụng súng đồ chơi”. “Thật hài hước khi xem cảnh quay này”.Iris 2 sử dụng súng đồ chơi trong một phân cảnh

Trước những phàn nàn của người xem, đơn vị chế tác bộ phim đã lên tiếng giải thích: “Mỗi lần chúng tôi sử dụng vũ khí trên phim trường, chúng tôi đều thuê trang bị của đồn cảnh sát. Tuy nhiên, vì chúng tôi có quá nhiều diễn viên tại trường quay nên rất khó để mọi người đều được dùng vũ khí thật.”
Đơn vị sản xuất cũng khẳng định: “Chúng tôi chắc chắn rằng những nhân vật chính và các cảnh quay quan trọng sẽ sử dụng vũ khí thật. Tuy nhiên, trong trường hợp phân cảnh rất ngắn hoặc vũ khí của các diễn viên quần chúng, thì chúng tôi đành sử dụng các loại vũ khí giả. Đây là lỗi của chúng tôi khi để zoom cận cảnh cảnh quay đó”.

Iris 2 hiện đang lên sóng kênh KBS 2 vào tối thứ 4 và 5 hàng tuần.


Nhược Anh
Theo K


Happy feet

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s