Những vụ “lọt” phim sex gây sốc trên truyền hình

 (Kienthuc.net.vn) Vì nhiều lý do, những hình ảnh “cực kỳ gợi cảm” đã xuất hiện trên các kênh truyền hình chính thức của nhiều quốc gia trên thế giới. 

 Chương trình thời sự Anh bị “sex hóa” 

Vào đầu năm 2012, khán giả theo dõi truyền hình Anh đã bị bất ngờ khi thấy cảnh nóng xuất hiện ngay trong một bản tin thời sự.
Theo đó, trong khi chính trị gia đảng Lao động Anh, ông Ed Miliband, đang được phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình thì một màn hình phía sau lại đang chiếu đoạn phim của một người phụ nữ khỏa thân và đóng cảnh mát mẻ.

Trước đó, một số khán giả ở phía Bắc quốc gia này cũng phát hiện thấy cảnh “nóng” khi người dẫn chương trình Scotland Tonight, anh John MacKay, đang phỏng vấn blogger Dan Hodges tại trường quay ITN ở Luân Đôn.


 Trẻ em Mỹ bị đầu độc bằng phim sex 

Vào tháng 3/2012, hãng Time Warner, đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp tại Mỹ phải xin lỗi khán giả nhí khi chiếu nhầm một đoạn phim sex trên kênh truyền hình trẻ em.Cụ thể, một clip “người lớn” kéo dài đến 2 tiếng đồng hồ đã xuất hiện đông loạt trên 2 kênh truyền hình dành cho trẻ em Kids On Demand và Kids Preschool On Demand của hãng này.

Clip sex kể trên xuất hiện ở góc phải bên trên, trong khi bên trái là danh sách những chương trình dành cho trẻ em. Thông thường, góc phải là nơi phát các chương trình thiếu nhi.Sự cố đã khiến nhiều phụ huynh đã gọi điện tới Time Warner để chỉ trích. Theo phát ngôn viên của hãng, sự cố này là do lỗi kĩ thuật truyền dẫn.


 Người Trung quốc cũng “dính sex” trên truyền hình  

Vào tháng 7/2012, một đoạn phim nóng Âu Mỹ bất ngờ xuất hiện trong chương trình phát phim dài tập trên Kênh Tin tức của Đài Truyền hình huyện Tây Dương, Trùng Khánh, Trung Quốc.Đoạn phim này xuất hiện vào đúng “giờ vàng” buổi tối 7/7. Trong phim, một cô gái châu Âu đã thể hiện nhiều hành động gợi dục. Ngay lập tức Đài truyền hình Tây Dương đã họp để điều tra. Kênh Tin tức của đài truyền hình này cũng phải ngừng phát sóng.Theo kết quả điều tra được công bố, một nhân viên của đài do bức xúc với sếp nên đã chèn đoạn băng sex vào phim nhằm hãm hại cấp trên.


 Đài Loan cũng không… chịu thua Trung Quốc 

Vào những ngày cuối năm 2012, do “lỗi kỹ thuật”, những hình ảnh dành cho người lớn đã xuất hiện trong chương trình dành cho thiếu nhi trên một kênh truyền hình của của hãng ChungHwa Telecom, Đài Loan.
Một phụ nữ ở khi cùng đứa con 5 tuổi xem hoạt hình trên kênh đã nhìn thấy các hình ảnh cấm trẻ em này. Bà ngay lập tức gọi điện đến tổng đài hỗ trợ khách hàng nhưng các hình ảnh gợi tình trên TV không được gỡ xuống kịp thời.

Đại diện hãng ChungHwa Telecom sau đó công khai xin lỗi người xem truyền hình và giải thích đây là “một sự cố kỹ thuật”.Sự việc khiến không ít người dân xứ Đài tức giận. Một người nói: “Tôi thấy bực mình vì điều này. Hiện nay ngoài truyền hình, trên Internet cũng thường xuất hiện nhiều nội dung không dành cho trẻ nhỏ. Những nội dung này ảnh hưởng không tốt đến trẻ vị thành niên”.


 Cảnh nóng phá đám chương trình thời sự của Thụy Điển  

Gần đây nhất, một sự việc hy hữu đã xảy ra trong chương trình tin tức tại một đài truyền hình ở Thụy Điển, khi một đoạn phim “nóng” đã bất ngờ xuất hiện trên màn hình ở phía sau phát thanh viên.

Sự việc xảy ra trong chương trình tin tức về tình hình xung đột ở Syria tại kênh truyền hình thương mại TV4 của Thụy Điển. Đoạn phim “nóng” đã bất ngờ xuất hiện tới 10 phút trước khi nhóm thực hiện chương trình được cảnh báo và tắt màn hình. Những người xem cảm thấy vô cùng sốc khi chứng kiến một đoạn phim “nóng” được chiếu trong chương trình về chính trị.“Đầu tiên, tôi nghĩ mình đã nhầm lẫn, nhưng sau đó, những hình ảnh chuyển động trên màn hình cho thấy rõ ràng đó là một bộ phim khiêu dâm”, một người xem cho biết trên tờ báo Aftonbladet của Thụy Điển.Kênh truyền hình TV4, có công ty mẹ cũng sở hữu một số kênh chiếu phim “người lớn” vào ban đêm, cho biết các màn hình trong phòng tin tức được kết nối với các máy tính của công ty mẹ.


 TIN BÀI LIÊN QUAN 


http://netphim.org/thoi-dai-cua-rong/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s