Megan Fox sẽ tái ngộ đạo diễn phim Robot đại chiến

 (Dân trí) – Kiều nữ Megan Fox và vị đạo diễn mà cô từng lớn tiếng chỉ trích Michael Bay sẽ gặp lại nhau trong một bộ phim mới mang tên Teenage Mutant Ninja Turtles. 

Michael Bay, người đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất của phim Teenage Mutant Ninja Turtles đã chính thức xác nhận với fans là ông mời nữ diễn viên xinh đẹp Megan Fox tham gia bộ phim mới của mình.



“Chúng tôi đã mang Megan Fox quay trở lại,” Michael Bay viết trên blog.




Megan Fox và Michael Bay



Megan Fox từng “gây hấn” với đạo diễn Michael Bay bằng việc chỉ trích vị đạo diễn này là “ghê gớm” với diễn viên và tạo ra một sản phẩm điện ảnh không xuất sắc (đó là hai phần phim Robot đại chiến mà cô tham gia).



Megan Fox khi đó còn tuyên bố, dạng phim như Robot đại chiến không phải dòng phim nghệ thuật, diễn viên như cô có quá ít đất diễn bởi nhân vật chính là những cỗ máy, vì thế cô cũng không kỳ vọng phim này được giải Quả Cầu Vàng.



Sau khi nghe Megan Fox trả lời phỏng vấn như vậy trên báo thì đạo diễn Michael Bay đã nói rằng ông bỏ qua những lời nói thiếu suy nghĩ của Megan Fox và ông cho rằng Fox chưa thực sự trưởng thành.



Đoàn làm phim Robot đại chiến khi đó cũng gửi bức thư chỉ trích Megan Fox cho các báo, họ cho rằng nữ diễn viên gợi cảm “ăn cháo đá bát”, quên mất rằng chính Michael Bay là người biến cô từ vô danh trở thành ngôi sao.



Megan Fox đã không tham gia Robot đại chiến phần ba vì những xích mích với vị đạo diễn đáng kính nhưng giờ đây sau nhiều năm xa cách thì cặp đôi này đã làm lành và lại tiếp tục gắn bó trong phim mới.



VN  


Theo People  


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s