Chán xuyên không, ‘Bộ bộ kinh tâm 2’ lặn ngụp thương trường

 Poster của phim đã ra mắt nhưng dàn diễn viên của phần 1 chẳng còn bao nhiêu. 

Phần hai của bộ phim ăn khách  Bộ bộ kinh tâm  có tên   Bộ bộ kinh tình   đã khởi quay ngày 2/3, ngay sau đó, đoàn làm phim đã tung ra một loạt poster phim giới thiệu những gương mặt cũ – mới trong tác phẩm đang rất được mong đợi này.
Trong poster chính của phim, các nhân vật trong phần một chỉ còn thấy Nhược Hy, Tứ gia, Thập gia, Khang Hy, còn 4 nhân vật cũng rất được yêu mến là Bát gia, Cửu gia, Thập tam gia, Thập tứ gia đều vắng bóng. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những người mới như Tưởng Kình Phu, Tôn Nghệ Châu.

 Bộ bộ kinh tình  vẫn xoay quanh nữ chính Lưu Thi Thi nhưng bối cảnh đã chuyển từ cung đình nhà Thanh về thời hiện đại. Bộ phim không tiếp tục “xuyên không”, tranh đoạt vương vị nữa mà khắc họa cuộc chiến thương trường, tranh giành quyền thừa kế. Trương Hiểu (Lưu Thi Thi đóng) là một nữ nhân viên công sở bình thường, luôn hướng đến một tình yêu đẹp, một công việc ổn định như bao cô gái khác. Khi mới được vào làm tại tập đoàn nổi danh Chấn Thiên, Trương Hiểu bị đồng nghiệp ghét bỏ tẩy chay, nhưng cô may mắn được cấp trên Ân Chính quan tâm giúp đỡ, dần dần giữa họ nảy sinh một thứ tình cảm khó diễn tả. Trong lúc đó, Khang Tư Hãn – một người đàn ông dịu dàng, thấu hiểu lại xuất hiện trong thế giới của Trương Hiểu. Ân Chính, Khang Tư Hãn đều có thể trở thành người thừa kế tương lai của tập đoàn Chấn Thiên, Trương Hiểu bỗng dưng bị cuốn vào cuộc chiến thương trường, gia tộc giữa hai người.


 Bộ bộ kinh tình  có sự góp mặt của 4 diễn viên quen thuộc trong phần 1 là Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Diệp Tổ Tân, Lưu Tùng Nhân. Trịnh Gia Dĩnh, Viên Hoằng, Hàn Đống, Lâm Canh Tân đều xác định không tham gia. Một loạt cái tên mới được bổ sung vào dàn diễn viên như Tôn Nghệ Châu, Tưởng Kình Phu, Trần Tường, Trương Hàn… cũng thu hút nhiều sự chú ý. Ngoài nữ chính Lưu Thi Thi thì đoàn phim cũng chưa công bố những nhân vật nữ khác trong  Bộ bộ kinh tình . Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào mùa thu năm nay.
Poster của cặp đôi chính Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long với dòng chữ:  Nếu một ngày nào đó em rời xa nơi này, anh sẽ đến thế giới của em để tìm em . Câu nói ấn tượng này thể hiện mối duyên nợ còn chưa dứt của Nhược Hy và Tứ gia, sau khi Nhược Hy chết, hiện thân của Tứ gia ở thời hiện đại sẽ lại xuất hiện để nối tiếp tiền duyên với Trương Hiểu.Nữ chính Lưu Thi Thi với phục trang hiện đại và mái tóc chẻ ngôi giữa trông hơi dừ, có vẻ chị thích hợp với các phim cổ trang hơn.Ngô Kỳ Long năm nay đã 43 tuổi nhưng vẫn còn phong độ chán.Thập gia Diệp Tổ Tân tái ngộ khán giả trong phần 2. Vai diễn của anh trong phần 1 được yêu mến vì tính cách hài hước, thẳng thắn.Tôn Nghệ Châu từng gây ấn tượng với  Chung cư tình yêu .Tưởng Kình Phu cùng một công ty với Lưu Thi Thi, cả hai từng hợp tác trong  Hiên Viên Kiếm – Thiên chi ngân .Trần Tường là ca sĩ – diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, anh từng đóng các phim như  Runaway Sweetheart  ( Lạc mất tình yêu ),  The secret angel .

 Duy Tại
 
 Ảnh:   sina 


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s