Hé lộ ba máy ảnh siêu nét và nhỏ gọn của Nikon

 Nikon vừa hé lộ ba mẫu máy ảnh Coolpix mới – bao gồm cả mẫu với cảm biến DX CMOS đầu tiên của mình. Trong đó, phiên bản Coolpix A hướng tới những khách hàng có nhu cầu về chất lượng hình ảnh cực cao của DSLR nhưng lại muốn sở hữu chiếc máy nhỏ gọn. 

  
Bên cạnh đó, phiên bản P330 là mẫu mở rộng tính năng của Coolpix P310 còn S3500 là mẫu nâng cấp mới nhất cho dòng Coolpix S với công nghệ giảm rung dịch chuyển ống kính mới.

Máy có ống lấy nét bằng tay và chế độ chụp liên tục 4 khung hình/giâyPhiên ban cao cấp Coolpix A có cảm biến DX 16,2 Mpx với ống kính quang học chất lượng cao 18,5mm (tương đương 28mm trên cảm biến full-frame) và độ mở khẩu f/2,8 nhằm bổ sung khả năng khép DOF hẹp cho người dùng.
Một số chế độ chụp mới cũng được bổ sung thêm ngoài PSAM truyền thống. Máy có ống lấy nét bằng tay và chế độ chụp liên tục 4 khung hình / giây. Mức ISO hỗ trợ biến thiên từ 100 tới 25.600.
Người dùng có thể chọn xuất định dạng ảnh RAW/NEF trong trường hợp cần thiết. Nikon cũng cung cấp hệ thống Viewfinder quang học theo dạng tùy chọn nếu khách hàng có nhu cầu.

Máy cho phép quay phim Full HD với âm thanh Stereo và hỗ trợ GPS để đánh dấu địa điểm chụpPhiên bản Coolpix P330 sử dụng cảm biến 1/1,7 inch lớn hơn. Đây là cảm biến BSI CMOS cho độ phân giải 12,2 Mpx (mẫu P310 cũ chỉ dùng cảm biến 1 / 2,3 inch bé hơn).
Khi song hành với ống kính 24-120mm f/1,8, P330 có thể chụp cả ảnh RAW/NRW. Hệ thống điều khiển PSAM cũng được bổ sung thêm chế độ Easy Auto Mode và một vài chế độ cảnh đặc biệt khác.
Máy cho phép quay phim Full HD với âm thanh Stereo và hỗ trợ GPS để đánh dấu địa điểm chụp.

Bộ 3 máy ảnh sẽ xuất hiện vào cuối tháng nàyCuối cùng, mẫu S3500 có cảm biến 20,1 Mpx với ống kính góc góc rộng hỗ trợ zoom 7X cho phép quay phim ở độ phân giải 720p. Máy có công nghệ chống rung tích hợp sẵn. LCD sau của S3500 có độ phân giải 320×240.
Cả ba máy ảnh mới của Nikon sẽ bắt đầu xuất hiện trên thị trường bán lẻ vào cuối tháng này với giá trung bình 140 USD cho mẫu S3500, 380 USD cho mẫu P330 và “đắt đỏ” nhất là bản Coolpix A với đơn giá lên tới 1.100 USD (kèm 450 USD cho ống ngắm Viewfinder mở rộng).

Hoàng Linh – (tổng hợp)


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s