Kẻ thù của “Iron Man 3” không phải người Trung Quốc

 Nhà sản xuất Iron Man 3 vừa tung ra trailer của bộ phim, gây tò mò dư luận về những nhân vật vô cùng mới sẽ xuất hiện trong “bom tấn” năm nay. 


Tạo hình The Madarin trong Iron Man 3


Tạo hình The Madarin – kẻ thù của Iron Man gây sốc hơn cả khi xuất hiện trong bộ dạng vô cùng thảnh thơi thoải mái, ngồi chễm chệ trên một chiếc ghế bành gỗ kiểu Á châu, mặc áo gấm dệt, quần vằn vện thêu hình rồng bằng chỉ vàng, đeo cặp kính râm. Nhân vật này do diễn viên Ben Kingsley đảm nhận, điều khiến khán giả yêu điện ảnh thắc mắc.


Trong truyện gốc của Marvel Comic, The Mandarin là con của một trong những người đàn ông giàu nhất Trung Quốc thời đó. Câu hỏi đặt ra: Tại sao không chọn một diễn viên Trung Hoa?


Đạo diễn Shane Black đã giải thích cho lựa chọn của mình trong bài phỏng vấn với Yahoo! Movies. “ Chúng tôi cũng không nói rằng ông ta là người Trung Quốc. Chúng tôi chỉ xây dựng hình tượng ông ta với chiếc áo choàng có biểu tượng con rồng Trung Quốc vì nó thể hiện sự ám ảnh của tác giả về các cuộc chiến cổ xưa. Quốc tịch của ông ta là không rõ ràng bởi ông ta luôn sống trong bí mật ”, ông Shane Black cho biết.


“ Chúng tôi tạo ra Mandarin theo hình ảnh của một lãnh chúa và theo tôi đó là điều tuyệt vời bởi khi bạn làm phim, không hề phải rập khuôn theo các chi tiết trong truyện” .


Iron Man 3 được chờ đợi sẽ là tâm điểm của các rạp chiếu trên toàn thế giới trong năm 2013. Lần này, Stark chạm trán kẻ thù gian xảo và hùng mạnh. Chúng âm thần phá hủy biệt thự nhằm đánh cắp tài liệu chế tạo người sắt và phá hủy bộ giáp của Stack để anh không thể nào chống lại chúng được.


Bộ phim sẽ ra mắt tại các rạp chiếu ở Việt Nam ngày 26/4, trước các rạp Bắc Mỹ 1 tuần.


Xem Trailer Iron Man 3:
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
Khánh Đan
Theo Yahoo!


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s