Lê Phương tung hứng với Quốc Thuận

 (TGĐA Online) – Sau một thời gian sinh con và chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, nay đứa con đầu lòng với Quách Ngọc Ngoan vừa tròn 6 tháng, Lê Phương đã quay trở lại với phim trường với vai trò là MC của chương trình hoàn toàn mới: Sức Sống Mê Kông. Trong cuộc hội ngộ với khán giả lần này, Lê Phương đã có màn tung hứng với diễn viên hài Quốc Thuận trong gian bếp của chương trình Sức Sống Mê Kông. 


 (TGĐA Online) – Sau một thời gian sinh con và chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, nay đứa con đầu lòng với Quách Ngọc Ngoan vừa tròn 6 tháng, Lê Phương đã quay trở lại với phim trường với vai trò là MC của chương trình hoàn toàn mới: Sức Sống Mê Kông. Trong cuộc hội ngộ với khán giả lần này, Lê Phương đã có màn tung hứng với diễn viên hài Quốc Thuận trong gian bếp của chương trình   Sức Sống Mê Kông. Đồng bằng sông Cửu Long là vùng đất trù phú, màu mỡ, khí hậu ôn hòa, cây trái tươi tốt. Tính cách con người miền Tây Nam Bộ phóng khoáng, chân thành, thật thà và chăm chỉ. Người phụ nữ miền Tây đẹp ở sự hồn hậu, trong sáng, đồng thời chịu thương chịu khó, chấp nhận hy sinh, cam chịu để chăm lo, vun vén cho gia đình và chồng con. Dù vậy, họ vẫn khao khát được thông hiểu, được tôn trọng, được chăm sóc bản thân và nhiều những mong ước.


Trong sự thấu hiểu và đồng cảm với những gì phụ nữ miền Tây Nam Bộ cần, Cty TNHH CHU THỊ đã phối hợp với Đài Truyền hình VTV Cần Thơ cho ra đời chương trình truyền hình  S  ứ  c s  ố  ng Mê Kông . khắc họa và tôn vinh chân dung người phụ nữ miền Tây truyền thống và hiện đại, phản ánh những khao khát, ước vọng của họ, giúp họ định vị bản thân trong xã hội và định hướng để họ phát triển cá nhân. Chương trình còn khắc họa cuộc sống, văn hóa, con người hiền hậu, những tiềm năng kinh tế – xã hội phong phú của miền đồng bằng sông Cửu Long. Sức sống Mê Kông  giúp khán giả, những phụ nữ miền sông nước, nhận ra giá trị bản thân và tự hào về những đóng góp của mình đối với gia đình và xã hội, từ đó họ trở nên tự tin, cởi mở với đời sống xã hội, cập nhật các xu thế mới, quan điểm mới. Là nguồn thông tin phong phú, hướng đến những giá trị sống đích thực, những cách hành xử đúng đắn, đồng hành và chia sẻ cũng như tôn vinh những người phụ nữ, góp phần thực hiện bình đẳng giới, nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử đối với hai giới, nhất là tại khu vực Tây Nam Bộ, trong thời đại mới.

Chương trình được phát sóng vào lúc 17h45-18h30 thứ 2 – thứ 7 hàng tuần trên VTV Cần Thơ bắt đầu từ ngày 04/3/2013.


 M.T Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s