Phim mới của Quỳnh Dao có yếu tố hồi hộp ly kỳ

 “Hoa phi hoa vụ phi vụ” có nội dung mới mẻ, là nơi Quỳnh Dao thử nghiệm đưa yếu tố ly kỳ vào câu chuyện tình yêu lãng mạn, trong sáng. 


Đoàn làm phim  Hoa phi hoa vụ phi vụ  (Không phải hoa cũng không phải sương) mới đây tung ca khúc trong phim –  Hận anh yêu em . Bài hát do Quỳnh Dao và Trương Duệ (nam diễn viên chính trong phim) viết lời. Trương Duệ cũng là ca sĩ thể hiện. MV ca khúc tập hợp những hình ảnh đẹp mắt của các diễn viên trong phim.Lý Thạnh (trái) và Trương Duệ trong phim. Ảnh:  Sina. 

Biên kịch phim, Quỳnh Dao, viết trên  Weibo  về quá trình thực hiện tác phẩm này. Theo đó , Hoa phi hoa vụ phi vụ  là cả tâm huyết của bà. Tên gọi của phim cũng được nữ sĩ suy nghĩ, lựa chọn trong thời gian rất dài. Đây là tác phẩm đầu tiên bà kết hợp yếu tố ly kỳ hồi hộp với tiểu thuyết tình yêu lãng mạn của mình để viết kịch bản phim.


Phim có nhiều cảnh quay ở Pháp, kể về quãng thời gian từ ly cách đến trùng phùng của 4 cô gái lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Hai diễn viên chính là Lý Thạnh và Trương Duệ. Lý Thạnh, Trương Duệ từng đóng Ngũ a ca và Tiểu Yến Tử trong  Tân Hoàn Châu cách cách . Trong phim mới mày, họ tiếp tục vào vai cặp tình nhân.Lâm Tâm Như và tài tử Hàn Joo Jin Mo trong phim. Ảnh:  Sina. 

Lâm Tâm Như và tài tử Hàn Quốc Joo Jin Mo góp mặt trong sản phẩm truyền hình này. Lâm Tâm Như vào vai Tuyết Hoa – người có số phận bi thương nhất trong số 4 cô gái lớn lên ở cô nhi viện. Năm 15 tuổi, Tuyết Hoa được người dì ở nước ngoài đón về nuôi, cô có mối tình đẹp mà buồn với Tề Viễn (Joo Jin Mo đóng).


 Hoa phi hoa vụ phi vụ  bấm máy từ tháng 11/2012. Đoàn làm phim chưa công bố thời gian ra mắt.

* Clip: Trương Duệ hát ca khúc trong ‘Hoa phi hoa vụ phi vụ’

 Hải Lan 


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s