Trà Ngọc Hằng gặp nạn trên phim trường Hàn Quốc

 (MegaFun) – Trở lại Hàn Quốc vào đúng những ngày mùa đông lạnh giá nhất (tới âm 17 độ C), khuôn mặt của Trà Ngọc Hằng lúc thì lạnh đến tái mét, lúc thì đỏ rực vì bị bỏng tuyết. Tuy nhiên, người đẹp Cà Mau vẫn quyết tâm hoàn thành MV “Hoa tuyết sau mùa đông”. 


 >>   Trà   Ngọc   Hằng  phải cấp cứu tại Hàn Quốc


 Hoa tuyết sau mùa đông  là một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành cho Trà Ngọc Hằng . Chân dài cũng quyết định chọn bối cảnh ở đảo Nami – trường quay của bộ phim nổi tiếng châu Á  Bản tình ca mùa đông  để thực hiện MV thứ 2 tại Hàn Quốc.Trà Ngọc Hằng bị ‘vỡ mộng’ nghịch tuyết tại đảo Nami

Đảo Nami cách khá xa Seoul nhưng khi đến mùa đông, nam thanh nữ tú Hàn Quốc lại đổ về đây để ngắm tuyết rơi và hưởng những giây phút ngọt ngào ở nơi phong cảnh hữu tình, tuyết trắng xóa dưới chân. Từ 2g sáng, Trà Ngọc Hằng và đoàn phim phải bắt đầu lên đường tới đảo để đón ánh nắng sớm mai đẹp nhất nơi này.Người đẹp liên tục phải ‘dính’ mình với các lò sưởi

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ có thể tha hồ vui đùa trong tuyết trắng thì cái lạnh cắt da, cắt thịt đã khiến Trà Ngọc Hằng gặp khá nhiều khó khăn để có thể thực hiện những cảnh quay trên tuyết. Bắt đầu những cảnh quay đầu tiên từ khi những tia nắng mới hé trong cái lạnh đã khiến toàn thân người đẹp bị đông cứng và nước mắt giàn giụa.

Jee Yoon Jea rất tận tình giúp Trà Ngọc Hằng mẹo vượt qua giá lạnh

Khác với MV đầu tiên quay tại Hàn Quốc –  Nếu như ngày xưa , Trà Ngọc Hằng và bạn diễn Jee Yoon Jea đã là một đôi tình nhân yêu nhau nhưng phải rời xa thì câu chuyện của MV  Hoa tuyết sau mùa đông  sẽ kể tiếp lý do của nỗi đau chia xa đó, chàng trai dù yêu cô gái vô tận nhưng vẫn không thể tiếp tục bên cô.


Trà Ngọc Hằng tâm sự:  “Jee Yoon Jea đã đem lại cho Trà Ngọc Hằng rất nhiều cảm xúc, Hằng thán phục sự đầu tư cho vai diễn và cách diễn rất tự nhiên, chân thật của anh. Để vào vai, Jee Yoon Jea đã nhịn ăn, thức đêm, làm sao cho có gương mặt của một người ốm. Trong suốt quá trình quay, anh không nề hà bất cứ một sự khó khăn nào, kể cả đứng chôn chân ngoài tuyết lạnh nhiều giờ, điều mà không phải ai cũng chịu đựng được”. 
MV “Hoa tuyết sau mùa đông” kể về một câu chuyện tình đẹp, lãng mạn nhưng tốn nhiều nước mắt
Trà Ngọc Hằng tình tứ bên trai Hàn trong MV được quay tại chính nơi thực hiện phim truyền hình “Bản tình ca mùa đông”.

Khi tới đảo Nami quay MV, Trà Ngọc Hằng và ekip cũng đã được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của các anh chị trong ban quản lý đảo. Khi biết Trà Ngọc Hằng là ca sĩ Việt Nam , BQL của đảo  Bản tình ca mùa đông  đã chủ động xin chữ ký của cô lên bức tranh lưu niệm của đảo.

Trà Ngọc Hằng nhận được nhiều sự săn đón khi quay MV tại đảo Nami

Sau MV  Hoa tuyết sau mùa đông,  Trà Ngọc Hằng sẽ phát hành 1 MV quay tại Hàn Quốc tiếp theo mà cô hy vọng sẽ đem lại những hơi ấm tình yêu cho những người đang yêu.


 Trailer của MV: 


 Tâm Yên 


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s