Các phim bom tấn đã được phù phép thế nào?

 -Các “phù thủy” của kỹ xảo điện ảnh đã “phù phép” cho những cảnh quay đơn giản ở trường quay trở nên lung linh, huyền bí khi lên phim. 

  
Từ cảnh chiếc bể bơi đơn điệu trong phim “Life of Pi”….….đội hiệu ứng kỹ xảo Rhythm & Hues đã “hô biến” Pi và chú hổ Bengal trở nên nhỏ bé trước biển cả mênh mông.Trong phim, ai cũng ngưỡng mộ sao Pi lại thân thiết được với chú hổ dữ tợn này, nhưng thực ra, ở trường quay, Pi đang ôm con thú nhồi bông màu xanh.Tạo hình dữ tợn băng đảng cướp biển của Davy Jones trong Pirates of the Caribbean….Nhưng thực ra trong trường quay, các diễn viên mặc quần áo bó sát thậm chí không cần trang điểm.Hình ảnh chiếc cầu gãy khiến khán giả thót tim trong “Final Destination 5” ….Và cảnh tại hậu trường.


Trong “Alice in Wonderland” khán giả luôn trầm trồ vì khung cảnh thần tiên…….đây là những gì diễn ra ở trường quayScarlett Johannson đang bay trên bầu trời trong “The Avengers”…..Còn đây là cảnh hậu trường hài hước.
Mark Ruffalo mặc một bộ đồ chuyên dụng trong khi quay “The Avengers” để làm Hulk trông thực tế hơn. Đội Hiệu ứng kỹ xảo sẽ chuyển đổi hành động của Ruffalo sang định dạng 3D……và đây là hình ảnh Hulk khi phim ra rạp. HK  (Theo Daily Mail) 


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s