Lý Băng Băng đóng ‘Resident Evil 6’, Phạm Băng Băng hóa ‘Dị nhân’

 Hai sao nữ Trung Quốc đang tích cực tiến quân Hollywood với những bộ phim bom tấn. 

Năm 2012,  Lý Băng Băng  đã có dịp góp mặt trong   Resident Evil 5   ( Resident Evil: Retribution ) với vai Ada Wong và nhận được rất nhiều lời khen từ phía đạo diễn, nhà sản xuất, khán giả. Tuy chỉ là một vai nhỏ nhưng đạo diễn Paul W.S. Anderson đã bày tỏ rằng: “Ada Wong của Lý Băng Băng dù ở trong game hay trên phim đều đóng vai trò quan trọng, nếu  Resident Evil 5  mà thiếu đi diễn xuất sống động của Lý Băng Băng thì phim sẽ bớt hấp dẫn đi nhiều.”


Đạo diễn Paul W.S. Anderson cũng xác nhận rằng Lý Băng Băng sẽ tiếp tục góp mặt trong  Resident Evil 6 , phần cuối của loạt phim này: “Đất diễn của cô ấy cũng sẽ được mở rộng thêm rất nhiều. Không ai thích hợp với nhân vật Ada Wong hơn Lý Băng Băng.”
Lý Băng Băng với các màn hành động ấn tượng trong  Resident Evil 5  đã giúp chị trở thành nhân vật không thể thiếu trong phần 6.  Ảnh: ifeng .

Bên cạnh Lý Băng Băng, năm 2013 cũng là một năm trải nghiệm thử thách ở Hollywood của  Phạm Băng Băng . Chị vừa được đạo diễn của  X-Men: Days of Future Past  chọn vào vai dị nhân Blink trong loạt phim về X-Men đình đám.
Đạo diễn X-Men công bố dàn diễn viên trong phim trên  Twitter , hình Phạm Băng Băng ở hàng thứ 2, đứng thứ 2 từ phải qua.

Ngày 16/3, đạo diễn Bryan Singer đã công bố danh sách các diễn viên tham gia  X-Men: Days of Future Past  trên  Twitter  của mình. Ngoài những gương mặt quen thuộc như Hugh Jackman, Halle Berry, Jennifer Lawrence, sự xuất hiện của sao nữ Trung Quốc Phạm Băng Băng đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Theo ghi chú của đạo diễn thì Phạm Băng Băng sẽ đóng vai Blink, một dị nhân có khả năng dịch chuyển siêu tốc, tuy nhiên nhân vật này chỉ xuất hiện chút ít rồi bị giết. Hiện, phía Phạm Băng Băng vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin người đẹp có gia nhập đoàn quân X-Men hay không.
Khán giả trông chờ tạo hình của Phạm Băng Băng trong X-Men vì Blink có thể hình và phong cách cực bốc lửa.

Bên cạnh đó, bom tấn Hollywood  Iron Man 3  có sự góp mặt của Phạm Băng Băng sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu vào cuối tháng sau. Trong  Iron Man 3  Băng Băng cũng chỉ giữ một vai trò nhỏ nhưng đây có thể coi là bước tiến đáng kể trong bước đường chinh phục Hollywood của chị. Năm ngoái cũng có tin Phạm Băng Băng tham gia  The Moon and The Sun  cùng Pierce Brosnan nhưng đến nay vẫn chưa thấy bộ phim có thông tin gì.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s