Sao gốc Việt Maggie Q tái xuất bom tấn Hollywood

 (GDVN) – Maggie Q – Lý Mỹ Kỳ sẽ tái xuất trong bộ phim “Divergent” của đạo diễn Hollywood Neil Burger. 

Theo  Hollywood Reporter , nữ diễn viên Hồng Kông gốc Việt Maggie Q và nam diễn viên Ansel Elgort đã chính thức nhận lời tham gia bộ phim hành động  Divergent  của hãng Summit và Liongate sản xuất. Phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên trong bộ ba tiểu thuyết của tác giả trẻ 23 tuổi người Mỹ Veronica Roth.Zoe Kravitz, Maggie Q và Ansel Elgort đã nhận lời tham gia bộ phm Divergent.

Vai nữ chính là Beatrice Prior (Tris) do nữ diễn viên trẻ sinh năm 1991 Shailene Woodley thủ vai, trong khi Maggie Q sẽ vào vai nhân vật Tori, bà chủ của một tiệm xăm mình.Kate Winslet cũng đã nhận lời tham gia Divergent.


Bộ phim đề cập về một cô gái trẻ 16 tuổi Tris, sống trong một xã hội ở thời tương lai bị phân hóa thành 5 giai tầng người đặc biệt. Tuổi 16 cũng là tuổi cô phải đưa ra quyết định sẽ ở lại nhóm người của cô hoặc chuyển sang nhóm khác để mãi mãi sống cùng họ. Tris đã rời bỏ nhóm người của mình để gia nhập vào phe đối lập và mang lòng yêu một chàng trai trẻ trong nhóm đối người đối lập với người của cô.


Phim với dàn diễn viên bao gồm nam diễn viên Theo James vai Four, Aaron Eckhart vai Andrew Prior, Maggie Q vai Tori, Zoe Kravitz – Christina, Ansel Elgort – Caleb, Miles Teller – Peter và Jai Courtney vai Eric. Divergent sẽ công chiếu tại các rạp ở Bắc Mỹ và Anh vào 21/3/2014.Nữ diễn viên gốc Việt Maggie Q.

Nữ diễn viên sinh năm 1979 Maggie Q từng nổi danh ở thị trường Mỹ qua loạt phim truyền hình hành động  Nikita  năm 2010. Maggie Q đã tham gia hàng loạt các bộ phim như  Sinh tử chiến ,  Die Hard 4  (Đương đầu với thử thách),  Tam Quốc, Mission Impossible 3, Naked Weapon, Rush Hour 2 … và gần đây cô thủ vai nữ thủ săn ma cà rồng trong bộ phim bom tấn  Giáo sĩ – Priest  (2011).


Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s