4 giọt nước mắt trong “Ngọn gió đông năm ấy”

 Những giọt nước mắt của các nhân vật chính trong “That Winter, The Wind Blows” đang làm tan vỡ trái tim người xem. 


Trong That Winter, The Wind Blows, 4 nhân vật chính gồm Oh Soo (Jo In Sung), Oh Young ( Song Hye Kyo ), Moon Hee Sun (Jung Eun Ji) và Park Jin Sung (Kim Bum) đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả nhờ diễn xuất tuyệt vời của mình. Dù bề ngoài trông có vẻ rất kiên cường, nhưng thực ra tất cả bọn họ đều phải chịu không ít tổn thương trong quá khứ. Những giọt nước mắt rơi xuống của mỗi người đều ẩn chứa nỗi đau mà họ từng trải qua.

1. Oh Soo – Nước mắt đấu tranh để tồn tại:


Vừa chào đời liền bị bỏ rơi dưới gốc cây, Oh Soo đã sống 1 cuộc đời hoàn toàn vô nghĩa cho đến khi gặp Hee Joo, cũng là chị của Hee Sun, vào năm 19 tuổi. Tuy nhiên, lúc biết bản thân sắp được làm cha, anh lại đẩy người con gái mình yêu đi một cách vô cảm. Trong lúc đuổi theo Oh Soo, cô đã gặp tai nạn và qua đời.Sau tất cả mọi bi kịch, một trong những điều khiến Oh Soo có thể rơi nước mắt lần nữa chính là Oh Young (Song Hye Kyo), người mang đến cho anh cảm giác nhẹ nhõm và bắt đầu chữa lành những vết sẹo trong lòng anh. Khi Oh Young an ủi anh, Oh Soo đã khóc nhưng vì không muốn cô nghe được, anh đã che miệng lại.Ngoài ra, trong tập phim mới nhất, Oh Soo đã rơi nước mắt khi nghe Oh Young hỏi anh tại sao lại không giết cô. Thay cho âm mưu lừa đảo ban đầu, đến giờ Oh Soo đã thật sự yêu Oh Young và muốn cứu mạng sống của cô. Trong những giọt lệ của anh ẩn chứa nỗi đau cùng sự bất lực của người đàn ông không thể giúp người phụ nữ mà mình yêu.
2. Oh Young – Nước mắt muốn kết thúc cuộc sống:


Là người thừa kế của một tập đoàn lớn, trên đời này chẳng có thứ nào mà Oh Young không thể có trong tay. Dù mất thị lực nhưng cô có một thư ký đặc biệt và chồng chưa cưới là doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, cô không hề tin tưởng bất kỳ ai.Trong khi Oh Young đang héo hon dần vì tuyệt vọng thì Oh Soo xuất hiện. Anh giúp cô thoát khỏi nỗi cô đơn và chán nản, trở thành niềm hy vọng duy nhất của cô. Nhưng thế giới của Oh Young một lần nữa lại tan vỡ khi cô phát hiện ra Oh Soo tiếp cận mình vì tiền.Trong tập 9 lên sóng tuần trước, khi biết được sự thật về viên thuốc mà Oh Soo đưa cho mình, Oh Young vô cùng đau đớn. Những giọt nước mắt tuyệt vọng của cô đã khiến người xem cũng cảm thấy xót xa.
3. Jin Sung – Nước mắt cho tình bạn và tình thân:


Được mệnh danh là cánh tay phải của Oh Soo, Jin Sung luôn quan tâm và nghe theo mọi sự chỉ đạo từ người anh em của mình. Khi Oh Soo tát Hee Sun, anh đã tức điên đến mức bỏ về nhà. Nhưng khi biết rằng Oh Soo có thứ thuốc đủ khả năng giết chết Oh Young, Jin Sung ngay lập tức đi tìm bạn và giúp anh nghĩ cách khác để lấy được tiền.Trong nỗ lực bảo vệ tình bạn của mình với Oh Soo, Jin Sung đã rơi lệ và nói: “Ngay cả khi tôi luôn luôn đứng về phía anh thì tôi cũng không thể đứng yên xem anh giết một người nào đó”. Lòng trung thành và tình cảm mà anh dành cho Oh Soo đã chạm vào trái tim người xem.
4. Hee Sun – Nước mắt vì mong muốn có được một người mà cô không thể sở hữu:


Thật khó mà biết rằng, liệu Hee Sun đang phá hỏng mọi thứ của Oh Soo hay là đang cứu vớt mạng sống của anh. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là: cô ấy yêu Oh Soo.Khi nhìn thấy Oh Soo quan tâm, dành thời gian ở bên Oh Young, Hee Sun vô cùng đau buồn. Và đến lúc nhận ra rằng Oh Soo thật sự yêu Oh Young, cô đã bật khóc nức nở. Những giọt nước mắt của tình yêu đích thực đã làm cho khán giả rơi lệ vì sự chân thành bất ngờ của Hee Sun.Love Clinique

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s