6 khoảnh khắc làm tan chảy trái tim của Oh Soo “Gió đông”

 Cùng điểm qua những khoảnh khắc mà Jo In Sung (Oh Soo) khiến trái tim của các fan nữ phải tan chảy trong “Ngọn gió đông năm ấy”. 


Bộ phim Ngọn gió đông năm ấy của đài SBS đang khiến trái tim của nhiều khán giả nữ tan vỡ không chỉ bởi chuyện tình éo le trên phim mà còn bởi diễn xuất và ngoại hình ấn tượng của nam tài tử điển trai Jo In Sung. Hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc mà anh chàng này khiến trái tim của các fan nữ phải tan chảy:1. Cảnh hành động của Oh Soo trong tập đầu

Oh Soo (Jo In Sung) và Moo Chul đã có cuộc gặp gỡ nhau đầu tiên sau cái chết của bạn gái Oh Soo. Sau khi bị So Ra hãm hại, Oh Soo nợ 7.8 tỉ và nếu anh không trả đúng hẹn thì sẽ bị giết. Moo Chul nói với Oh Soo rằng hắn sẽ cho anh 100 ngày đồng thời đâm anh bằng dao. Cảnh quay này đã khiến khán giả bị sốc, đồng thời cũng dự báo nhiều tình tiết căng thẳng sẽ tiếp diễn trong những tập sau.2. “Tôi muốn sống vì tôi đang sống!”

Khi Hee Sun nói với Oh Soo rằng anh không xứng đáng được sống, anh đã nói với cô: “Có cần phải có một lý do tuyệt vời nào cho việc tôi nên được sống hay không? Ngay cả nếu tôi không có lý do để sống, tôi sống bởi vì tôi mở mắt mỗi buổi sáng và tôi sống bởi vì tôi đang hít thở… Chẳng lẽ tôi không có quyền được sống kể từ khi tôi không có mục đích sống? Tôi muốn sống bởi vì tôi còn sống, đang sống!” – khán giả đã thực sự bị xúc động bởi những lời này của Oh Soo.3. Giọt nước mắt trước mộ người yêu cũTrong một cảnh quay, Oh Soo đến khu rừng, nơi anh đặt chiếc bia mộ bạn gái cũ – người đã qua đời sau một tai nạn xe máy trong khi đang mang thai đứa con của Oh Soo. Ở cảnh quay này, Jo In Sung đã khóc gần như điên dại vì những tội lỗi của mình và khiến trái tim của khán giả cũng phải thổn thức.4. Những giọt nước mắt trong yên lặngKhi Oh Young yêu cầu Oh Soo kể về người đàn ông cùng tên với anh, anh đã kể về chính bản thân mình cho cô nghe, bằng những lời lẽ miệt thị và trách móc, bởi những tội lỗi mà anh đã phạm phải. Thế nhưng, thay vì trách móc Oh Soo, Oh Young lại tỏ ra vô cùng rộng lượng và thông cảm cho người đàn ông mang tên Oh Soo đó.Oh Soo bắt đầu khóc nhưng phải cố gắng kìm nén và giữ im lặng để Oh Young không phát hiện ra. Những giọt nước mắt của anh thực sự đã chạm đến trái tim khán giả.5. “Tôi sẽ bảo vệ em gái bé bỏng của tôi!”

Khi Oh Young bị một nhóm xã hội đen định làm hại lúc cô đang đi tìm Moo Chul, Oh Soo đã xuất hiện để giải cứu. Hành động mạnh mẽ của anh đã chinh phục hoàn toàn các fan nữ và cảnh quay này cũng là một trong những cảnh diễn xuất tốt nhất của Jo In Sung trong phim.6. “Tôi sẽ trở lại vào ngày mai. Tôi cũng sẽ trở lại vào ngày mai của ngày mai nữa…”.Oh Soo tin rằng chị gái của Moo Chul là người duy nhất có thể phẫu thuật thành công cho Oh Young và anh đã đến gặp Moo Chul để xin giúp đỡ. Vứt bỏ đi lòng tự trọng của bản thân, Oh Soo thậm chí đã quỳ gối cầu xin kẻ luôn đối đầu với mình và anh khóc: “Tôi sẽ trở lại vào ngày mai. Tôi cũng sẽ trở lại vào ngày mai của ngày mai nữa”.Anh thậm chí còn nói rằng mình có thể chết để Moo Chul đồng ý giúp đỡ Oh Young. Đây là một trong số những cảnh quay lấy nước mắt của khán giả nhiều nhất. Nó cũng thể hiện rõ tình yêu mà Oh Soo dành cho Oh Young, tình yêu đó lớn đến mức anh sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để cứu cô.


Phim Hoa than cua dong tien

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s