Chuyện tình tay ba trong “Iron Man 3”

 3 đương sự liên quan bao gồm Tony Stark, Pepper Potts và… những bộ giáp của Tony. 


Thông thường, khi xây dựng tam giác tình yêu trong 1 tác phẩm mà cặp đôi chính vốn nhận được sự ủng hộ mãnh liệt từ người hâm mộ, kẻ thứ ba chen ngang luôn là người bị ghét bỏ nhất. Tuy nhiên với Iron Man 3, các fan lại khó lòng tẩy chay nhân vật phá đám này vì đó là… những bộ giáp của Tony Stark.Vừa qua, nhà sản xuất Kevin Feige đã tiết lộ thông tin “động trời” này: “Mối tình tay ba trong Iron Man 3 xoay quanh Tony, Pepper và những đam mê của Tony với giáp chiến cùng công nghệ. Tôi nghĩ điều đó cũng thật đặc biệt với 1 series bom tấn”.“Và tất nhiên, sẽ vẫn có kẻ xấu trong phim. Tổng thống Mỹ gặp nguy hiểm còn Air Force thì bị tấn công. Nhưng vấn đề chính mà chúng tôi muốn đề cập đến lại là việc Tony sẵn sàng dẹp những bộ giáp sang 1 bên để tập trung vào 1 điều quan trọng nhất – Pepper”.
Bên cạnh đó, Feige tiếp tục đề cập đến việc Pepper sẽ sở hữu cho mình 1 bộ giáp riêng: “Về phần Pepper, trong truyện, cô ấy sở hữu cho mình Rescue với nhiệm vụ giúp đỡ và giải cứu mọi người. Bạn đang băn khoăn liệu chúng tôi có để Gwyneth Paltrow lâm trận trong phim không? Ai có thể đoán được chứ”.


“Việc cô ấy bước vào bên trong lớp giáp sắt là điều mà chúng tôi đã nghĩ đến kể từ Người Sắt 2. Đã có những thiết kế trên giấy nhưng nó không thực sự phù hợp với tác phẩm. Nhưng những gì các bạn sắp được chứng kiến trong phần tiếp theo này là điều mà chúng tôi thật sự thích ở Pepper”.
Iron Man 3 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 26/04/2013 tại Việt Nam.


Phim Vua Bánh Mì 2010

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s