Iron Man 3 – Siêu bom tấn mùa hè 2013

 KTĐT – Bộ phim Iron Man 3 của Marvel sẽ đưa gã tư bản xấc xược nhưng thiên tài Tony Stark chống lại những kẻ thù mà trình độ đã vượt qua giới hạn. Khi thế giới bí mật của Stark bị phá hủy, anh quyết định dấn thân vào một cuộc hành trình khó khăn để tìm kẻ chủ mưu. 


Trong cuộc hành trình này, mỗi chặng đường sẽ thử thách lòng can đảm của Stark. Với thế không còn đường lùi, Stark phải cố sống sót với các thiết bị của mình, dựa vào sự khéo léo và bản năng sinh tồn để bảo vệ những người thân yêu nhất.Mới đây, các nhà sản xuất lần đầu tiên liên tục tung ra một loạt poster mới, hé lộ tạo hình của các nhân vật mới và cũ trong phần 3 của loạt phim đình đám này:– Nhân vật mới – Tiến sỹ Kallian, người được coi là nhà khoa học đã phát minh ra công nghệ Nano. Nhân vật Killian do nam diễn viên Guy Pearce thủ vai. Anh đã khá quen thuộc với khán giả qua các bộ phim L.A Confiidential (1997), Memento (2000), The Proposition (2005) và đặc biệt là các bộ phim mang đậm tính nghệ thuật như The Hurt Locker (2008), The King’s Speech (2010).


Chúng ta cùng chờ xem vai diễn mới trong IRON MAN 3 của Guy Pearce sẽ đóng vai trò như thế nào trong các kế hoạch đầy mạo hiểm của tỷ phú Tony Stark.– Madarin là người thủ lĩnh nham hiểm của tổ chức khủng bố The Ten Rings – nơi chủ mưu cho hàng loạt các hành động khủng bố làm rối loạn cả thế giới.
Mặc dù không hề lộ diện nhưng bằng những vụ tấn công táo tợn và quyền lực to lớn, Mandarin trở thành nỗi sợ hãi đối với chính quyền và người dân. Nhân vật này do diễn viên Ben Kingsley đảm nhận.Col. James Rhodes (Rhodey): Rhodey là người liên lạc giữa Tập đoàn Stark và Không lực Hoa Kỳ. Anh là một trong số ít những người bạn tin cậy của Tony Stark, và phần lớn thời gian anh phải kiên nhẫn với vị tỷ phú lắm tài nhiều tật này.Rhodey có một bộ giáp mới với thiết kế đầy tinh thần ái quốc lấy cảm hứng từ màu cờ của nước Mỹ: đỏ, bạc và xanh. Khi mặc bộ giáp này, Rhodey trở thành Iron Patriot. Nhân vật này do diễn viên Don Cheadle thủ vai.– Pepper Potts: Thông minh, trung thành và trung thực, Pepper là người đồng hành tin cậy từ thủa còn là thư ký riêng của Tony Stark cho đến khi trở thành người đứng đầu tập đoàn Stark hùng mạnh.Cô đồng thời là người yêu của Tony Stark – người hiểu anh hơn bất kỳ ai. Chính điều này khiến đôi khi mối quan hệ của họ trở nên đáng lo ngại và đầy nguy hiểm. Nữ diễn viên xinh đẹp Jwyneth Paltrow tiếp tục vào vai Pepper Potts xinh đẹp trong phần 3 này.


Đặc biệt bộ phim được dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 26/04/2013 trước 1 tuần so với thế giới.


Xem phim Mật danh Iris 2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s