Kim Bum sẽ là nút thắt quyết định cho “Ngọn gió đông”

 Nhân vật Park Jin Sung do Kim Bum thủ vai sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong những tập cuối của “Ngọn gió đông năm ấy”. 


Bộ phim Ngọn gió đông năm ấy (That Winter The Wind Blows) đã phát triển được hơn một nửa câu chuyện. Trong những tập tiếp theo, mối quan hệ của Oh Soo và Oh Young (Jo In Sung và Song Hye Kyo thủ vai) sẽ phát triển sang một giai đoạn khác – không còn là anh em nữa mà là tình cảm của một người đàn ông dành cho một người phụ nữ mà anh ta yêu.Tập 12 (trên tổng số 16 tập) của Ngọn gió đông năm ấy sẽ được phát sóng vào đêm nay (giờ Hàn Quốc). 5 tập phim còn lại cũng sẽ công bố số phận của 2 nhân vật chính Oh Soo và Oh Young. Người xem tinh ý cũng đã bắt đầu nhận ra vai trò quan trọng của nhân vật Park Jin Sung (Kim Bum đóng) đối với số phận của nam chính Oh Soo.
Kim Bum trong vai Park Jin Sung trong phim “Ngọn gió đông năm ấy”


Mặc dù Jin Sung cảm thấy thất vọng khi Oh Soo rơi vào tình yêu với Oh Young mà quên mất mục đích chính của mình, Jin Sung vẫn là cậu em trai – cánh tay đắc lực của Oh Soo và luôn quan tâm, để ý đến anh. Thậm chí Jin Sung phụ thuộc vào Oh Soo còn nhiều hơn cậu phụ thuộc vào cha mẹ mình.Từ những tập đầu tiên, người ta đã nhận ra là tình bạn giữa Jin Sung và Oh Soo là không thể phá vỡ. Dụng ý của nhà sản xuất là xây dựng nhân vật Park Jin Sung giống như một nhân tố quan trọng – là người có thể thay đổi số phận của Oh Soo.


Trong đoạn preview tập 12 của Ngọn gió đông năm ấy, khán giả có thể thấy Park Jin Sung nhận được lệnh giết Oh Soo từ ông Kim. Cậu ta trả lời: “Tôi trông giống như người có thể giết anh Oh Soo sao?”, và từ chối lời đề nghị. Được biết trong kịch bản gốc ban đầu có chứa một đoạn kết bi thảm cho Oh Soo khi chính Jin Sung là người sẽ đâm anh vào cuối phim.Kể từ khi nhân vật Park Jin Sung được xây dựng như một người bạn, người em chân thành, tận tụy bên cạnh Oh Soo trong phim, người xem đặt ra rất nhiều nghi vấn về việc cậu ta sẽ làm gì khi bộ phim đi đến hồi kết.
Kim Bum và Jung Eun JiNói về nhân vật Park Jin Sung, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, đại diện của đoàn phim Ngọn gió đông năm ấy cho biết: “Park Jin Sung của Kim Bum sẽ đóng một vai trò quan trọng trong nửa sau của bộ phim này. Cuộc sống và cách sống mà anh ta lựa chọn cũng sẽ là một nút thắt quan trọng tác động đến kết thúc của bộ phim”.


Love Clinique

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s