Oh Soo thú nhận yêu Oh Young trong “Ngọn gió đông”

 Trong “Ngọn gió đông năm ấy” tập 11, Oh Soo đã nhận ra tình cảm thật của mình đối với Oh Young và hôn cô. 


Tập 11 của Ngọn gió đông năm ấy đã diễn ra với nhiều tình huống bất ngờ, hấp dẫn. Đáng chú ý nhất là việc Oh Soo (Jo In Sung) đã bị lộ danh tính thật trong tập này, còn Oh Young (Song Hye Kyo) đã chấp nhận làm phẫu thuật não. Bên cạnh đó, Oh Soo cũng đã nhận ra tình cảm thực sự mình dành cho Oh Young và thú nhận với cô.


Ở tập này, luật sư Jang và thư ký Wang đã phát hiện ra Oh Soo là anh trai giả mạo, còn anh trai thật của Oh Young đã chết trong vụ tai nạn trước đó. Họ định nói sự thật cho Oh Young biết, nhưng đúng lúc đó, Oh Young lại háo hức thông báo cho họ biết rằng cô sẽ làm phẫu thuật não: “Tôi sẽ làm phẫu thuật. Oh Soo đã tìm được một vị bác sĩ có thể chữa bệnh cho tôi. Làm ơn hãy chuẩn bị để tôi có thể làm phẫu thuật trước khi anh trai tôi đi”.Khi nghe Oh Young nói những lời này, thư ký Wang và luật sư Jang lại không đành lòng tiết lộ sự thật với cô về người anh trai giả mạo.Bên cạnh đó, người tình cũ của Oh Soo là So Ra cũng gọi điện đe dọa anh, rằng nếu anh không cùng cô ta bỏ đi trong vòng 3 ngày nữa, cô ta sẽ tiết lộ sự thật với Oh Young.
Những hình ảnh đẹp của Jo In Sung và Song Hye Kyo trong tập 11 của Ngọn gió đông năm ấyTập 11 của Ngọn gió đông năm ấy cũng chứng kiến tình cảm thực sự mà Oh Soo dành cho Oh Young. Khi nghe bác sĩ nói rằng tỷ lệ phẫu thuật thành công cho Oh Young là dưới 10%, anh đã vô cùng đau đớn. Tập phim kết thúc bằng cảnh Oh Young đang ngủ và Oh Soo đến bên cô. Đó cũng là khi anh xác định được tình cảm thực sự của mình.Oh Soo hôn Oh Young nhưng đúng lúc đó, cô thức dậy. Tập phim kết thúc ở đây gây nhiều tò mò cho khán giả. Trong đoạn preview tập tiếp theo của Ngọn gió đông năm ấy sẽ diễn ra vào tuần sau, Oh Young đã hỏi Oh Soo tại sao anh lại hôn cô và Oh Soo trả lời rằng vì anh yêu cô.


Clip nụ hôn của Jo In Sung dành cho Song Hye Kyo


Cùng với nụ hôn của Oh Soo, rating tập 11 của phim đã tăng lên mức 14.9% và đứng đầu trong danh sách những phim phát sóng vào tối thứ 4, 5.


Phim Sa mac dinh menh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s