Phạm Băng Băng lại tiếp tục ‘tấn công’ Hollywood

 TPO – Người hâm mộ vẫn còn đang ngỡ ngàng khi ‘Nữ hoàng giải trí’ Hoa ngữ góp mặt trong Iron 3 thì Phạm Băng Băng lại gây sốt khi tiếp tục tham gia vào siêu phẩm X-Men sắp ra mắt. 

Trong thông báo mới nhất của đạo diễn Bryan Singer, anh đã đăng tải một loạt ảnh chân dung của những diễn viên đăng ký tham gia  X-Men: Days of Future Past , với dòng chú thích lém lỉnh về tổng số lượng giải thưởng lớn các diễn viên đã có.


Các  fan  sẽ dễ dàng nhận ra rằng ngoài dàn diễn viên quen thuộc, ba gương mặt mới đã được thêm vào danh sách.


Gương mặt đầu tiên là Daniel Cudmore, thủ vai người khổng lồ Colossus trong  series  trước. Đây là dị nhân có khả năng biến thành người sắt, và có mối quan hệ đặc biệt với nhân vật Shadowcat/Kitty Pryde.Người mới tiếp theo là Booboo Stewart, cậu bé Seth Clearwater của bộ tộc sói trong series quen thuộc  Twilight .


Không có thông tin nào về nhân vật của diễn viên trẻ này, và đây tiếp tục là một ẩn số của  X-Men: Days of Future Past . Trong hai phần cuối của  Twilight,  Booboo Stewart có đất diễn khá nhiều và chắc chắn bộ phim này sẽ không thể bỏ qua tài diễn hành động của cậu.


Người thứ ba, bất ngờ hơn cả, chính là nữ diễn viên đình đám châu Á – Phạm Băng Băng. Sau khi xuất hiện trong  Iron Man 3 , cô nàng này lại tiếp tục tham gia vào một bom tấn Hollywood khác.


Tuy Bryan Singer không tiết lộ về vai diễn của cô, nhưng một nguồn tin của Hollywood, Phạm Băng Băng sẽ thủ vai Blink. Đây là một dị nhân có tài biến thân giống Nightcrawler trong  X2: X-Men United  của series trước.


Nhưng đặc biệt hơn, Blink có khả năng tự tạo những cổng thời gian để di chuyển vật thể hoặc con người nếu muốn.


Khi tự vệ, Blink còn có khả năng di chuyển một phần cơ thể đối phương. Tạo hình của Blink khá ấn tượng với tóc hồng, da tím, đôi mắt xanh không tròng và đôi tai nhọn.


Có thể thấy  X-Men: Days of Future Past  là một phim bom tấn có đầu tư lớn. Là người có gắn kết đặc biệt với  series  trước nên việc Bryan Singer lựa chọn những gương mặt cũ cho phần mới là điều dễ hiểu.Chinh Phạm


Phim Hoa than cua dong tien

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s