Phạm Băng Băng làm ‘dị nhân’ ở Hollywood

 Ngoài vai diễn nhỏ trong bom tấn sắp tới Iron Man 3, người đẹp hàng đầu của showbiz Hoa ngữ tiếp tục có cơ hội thể hiện diễn xuất trong tác phẩm lớn nói về các dị nhân “X-Men: Days of future past”. 

Đạo diễn của  X-Men: Days of future past  là Bryan Singer tiếp tục bổ sung vào đội hình dị nhân của anh một bóng hồng, đó là Phạm Băng Băng đến từ Trung Quốc. Chính nhà làm phim trẻ này đã công bố thông tin về việc chọn Phạm Băng Băng trên trang blog cá nhân mới đây. Bryan đã khoe những bức ảnh về dàn diễn viên tham gia  X-Men: Days of future past  trong đó có hình ảnh người đẹp xứ Hoa ngữ bên cạnh các ngôi sao lớn như Hugh Jackman, Jennifer Lawrence, Halle Berry, Anna Paquin…Bức ảnh trên trang blog của đạo diễn Bryan Singer hé lộ có Phạm Băng Băng tham gia  X-Men: Days of future past. 

Được biết vai diễn của Phạm Băng Băng sẽ là Clarice Ferguson hay còn được gọi là Blink – cô gái có ngoại hình ấn tượng với làn da tím, đôi mắt thần kỳ, có tài dịch chuyển tức thời, nhân vật này từng xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong bộ phim  Uncanny X-Men  năm 1994.  X-Men: Days of future past  được dự báo sẽ hội tụ hàng loạt sao lớn từng đóng những phần trước đó của X Men.


Trước  X-Men: Days of future past  Phạm Băng Băng còn có vai diễn khác trong bom tấn Hollywood là  Iron man 3  sẽ ra mắt vào đầu tháng 5 năm nay. Trong khi đó,  X-Men: Days of future past  cũng sắp bắt đầu bấm máy ở Montreal và dự kiến ra rạp vào ngày 18/7/2014 do hãng FOX sản xuất.Phạm Băng Băng và nhân vật Blink trong truyện.

Vài năm gần đây, Phạm Băng Băng là cái tên Hoa ngữ khá quen thuộc ở Hollywood, bên cạnh những vai chính ở điện ảnh quê nhà, cô đã bắt đầu có trong tay những vai diễn trong các bom tấn Hollywood gây chú ý, mở đường cho cuộc “Mỹ tiến” của người đẹp.Người đẹp Hoa ngữ tại bữa tiệc Oscar hồi đầu năm.

Khôi Ngô


Theo Infonet


Phim Sa mac dinh menh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s