[Phim] Marvel tung trailer mới của Iron Man 3 kèm poster lãng mạn

 Ngày 26/4*, tức còn gần 2 tháng nữa thì Iron Man 3 mới chính thức ra rạp, nhưng hôm qua Marvel đã tiếp tục tung ra 1 trailer mới của bộ phim này nhằm hâm nóng không khí háo hức chờ đợt tập phim mới nhất về Người Sắt của người hâm mộ. Đoạn phim lần này không có mở đầu dữ dội, tàn khốc như những video trước, mà chủ yếu nói về những lời tự sự của Tony Stark và kế hoạch của anh nhằm ngăn chặn Mandarin. Cuối trailer cũng hé lộ một thông tin thú vị là ngoài người bạn thân War Machine, Tony Stark đã chế tạo thêm 1 đội Người Sắt nhỏ (Iron Man juniors) nhằm giúp anh đủ sức chống lại Mandarin, một ý tưởng rất hay. 


Ngày 26/4*, tức còn gần 2 tháng nữa thì Iron Man 3 mới chính thức ra rạp, nhưng hôm qua Marvel đã tiếp tục tung ra 1 trailer mới của bộ phim này nhằm hâm nóng không khí háo hức chờ đợt tập phim mới nhất về Người Sắt của người hâm mộ. Đoạn phim lần này không có mở đầu dữ dội, tàn khốc như những video trước, mà chủ yếu nói về những lời tự sự của Tony Stark và kế hoạch của anh nhằm ngăn chặn Mandarin . Cuối trailer cũng hé lộ một thông tin thú vị là ngoài người bạn thân War Machine, Tony Stark đã chế tạo thêm 1 đội Người Sắt nhỏ ( Iron Man juniors) nhằm giúp anh đủ sức chống lại Mandarin, một ý tưởng rất hay.

Mời các bạn xem thêm những poster mới của Iron Man 3, trong đó có một tấm khá lãng mạn với hình ảnh Iron Man và cô vợ Pepper.

 * Iron Man 3 được công chiếu ở Mỹ và toàn thế giới ngày 3/5, riêng một số nước được chiếu trước đó 1 tuần là ngày 26/4 như Việt Nam, Anh… 


Là người hùng duy nhất trong thế giới nhân vật của Marvel có sức mạnh to lớn nhờ chính sự thông tuệ và tài năng của mình, đồng thời là siêu anh hùng không che dấu danh tính, thân phận, mấy năm qua tỷ phú Tony Stark – IRON MAN đã trở thành một nhân vật đầy sức quyến rũ trên màn bạc. Chính vì công khai danh tính, Tony Stark luôn có rất nhiều kẻ thù bởi chúng không muốn tài năng và sức mạnh của IRON MAN được phát huy và đập tan những âm mưu hiểm độc của chúng. Sau khi gần như mất mạng vì hành động dũng cảm cứu thành phố Newyork khỏi bị hủy diệt, Tony Stark không hết lo ngại về nguy cơ có những hiểm họa tiếp theo. Trong IRON MAN 3, siêu anh hùng của chúng ta sẽ phải chống lại những kẻ thù có sức mạnh vượt trội (The Mandarin) và không từ thủ đoạn nào. Hơn thế, chúng còn táo tợn tấn công, phá hủy thế giới riêng của anh, đồng thời khiến cho những người thân yêu nhất của Tony rơi vào vòng nguy hiểm. Tony bắt buộc phải tìm cách cứu họ và trong cuộc chiến sống còn này, tìm câu trả lời cho những băn khoăn về chính con người mình.
  4 nhân vật chủ chốt trong phim:   1) Nhân vật mới – Tiến sỹ KALLIAN – người được coi là nhà khoa học đã phát minh ra công nghệ Nano. Nhân vật Killian do nam diễn viên Guy Pearce thủ vai. Anh đã khá quen thuộc với khán giả qua các bộ phim L.A Confiidential (1997), Memento (2000), The Proposition (2005) và đặc biệt là các bộ phim mang đậm tính nghệ thuật như The Hurt Locker (2008), The King’s Speech (2010). Chúng ta cùng chờ xem vai diễn mới trong IRON MAN 3 của Guy Pearce sẽ đóng vai trò như thế nào trong các kế hoạch đầy mạo hiểm của tỷ phú Tony Stark.

2) MANDARIN: Madarin là người thủ lĩnh nham hiểm của tổ chức khủng bố The Ten Rings – nơi chủ mưu cho hàng loạt các hành động khủng bố làm rối loạn cả thế giới. Mặc dù không hề lộ diện nhưng bằng những vụ tấn công táo tợn và quyền lực to lớn, Mandarin trở thành nỗi sợ hãi đối với chính quyền và người dân. Nhân vật này do diễn viên Ben Kingsley đảm nhận.

3) COL. JAMES RHODES (RHODEY): Rhodey là người liên lạc giữa Tập đoàn Stark và Không lực Hoa Kỳ. Anh là một trong số ít những người bạn tin cậy của Tony Stark. Rhodey có một bộ giáp mới với thiết kế đầy tinh thần ái quốc lấy cảm hứng từ màu cờ của nước Mỹ: đỏ, bạc và xanh. Khi mặc bộ giáp này, Rhodey trở thành Iron Patriot (trong Iron Man 2 là War Machine). Nhân vật này do diễn viên Don Cheadle thủ vai.

4) PEPPER POTTS: Thông minh, trung thành và trung thực, Pepper là người đồng hành tin cậy từ thuở còn là thư ký riêng của Tony Stark cho đến khi trở thành người đứng đầu tập đoàn Stark hùng mạnh. Cô đồng thời là người yêu của Tony Stark – người hiểu anh hơn bất kỳ ai. Chính điều này khiến đôi khi mối quan hệ của họ trở nên đáng lo ngại và đầy nguy hiểm. Nữ diễn viên xinh đẹp Jwyneth Paltrow tiếp tục vào vai Pepper Potts xinh đẹp trong phần 3 này.


  Thông tin phim Iron Man 3:    Thể loại: Phiêu Lưu, Hành Động 
 Ngày chiếu ở Việt Nam: 26/4/2013 
 Các diễn viên : Robert Downey Jr., Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Guy Pearce, Rebecca Hall, Stephanie Szostak, James Badge Dale, Jon Favreau và Ben Kingsley 
 Đạo diễn : Shane Black. Nhà sản xuất: Kevin Feige 
 Kịch bản : Drew Pearce và Shane Black 
 Trang chủ : IronManMovie3.com 
 Facebook : Facebook.com/ironman 
 Twitter : Twitter.com/Iron_Man 

Phim Hoa than cua dong tien

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s