Song Hye Kyo chuẩn bị làm đám cưới

 Oh Young (Song Hye Kyo) vẫn giữ ý định sẽ lấy người đàn ông không yêu mình trong tập 10 của “Ngọn gió đông năm ấy”. 


Ở tập trước của Ngọn gió đông năm ấy , Oh Young (Song Hye Kyo) đã đến gặp Moo Chul và suýt bị kẻ xấu làm hại. Tuy nhiên Oh Soo (Jo In Sung) đã kịp thời đến giải cứu cho cô.

Sau đó, Oh Young đã khóc và nói với anh: “Tại sao anh không để em uống thuốc? Hay là anh cảm thấy thương hại, hoặc khi em chết đi, anh sẽ bị nghi ngờ…”; còn Oh Soo đáp: “Hoặc vì anh yêu em rất nhiều. Viên thuốc đó vốn để dành cho anh. Bây giờ anh sắp phải rời xa em…”; “Anh sắp rời xa em? Thật đơn giản và tốt đẹp. Tạm biệt anh!” – Young nói và bỏ đi nhưng Oh Soo đã ngăn cô lại. Sau đó, cô ngất lịm đi trên tay anh.

Sau đó Oh Soo đến bệnh viện và anh phát hiện ra bệnh u não của Oh Young đã bắt đầu tái phát. Anh thuyết phục cô đi phẫu thuật nhưng Young một mực từ chối. Ngay cả khi được thư ký Wang yêu cầu, Young vẫn một mực không chịu đi chữa bệnh.

Khi Oh Young và Oh Soo đi xe cùng nhau, Oh Young không ngừng nói về kế hoạch kết hôn của cô. Có vẻ như cô đã chấp nhận sẽ lấy Myung Ho – người đàn ông không hề yêu cô và thậm chí đã có bạn gái làm chồng. Khi đó, Oh Soo đã rất tức giận, anh nói: “Em có biết Myung Ho đã có bạn gái và thậm chí sử dụng tiền của công ty vào mục đích riêng không?”. “Có, em biết” – Young trả lời.

Giận dữ trước sự cứng đầu của Oh Young, Oh Soo đã gọi Myung Ho đến đón cô và bỏ đi, đồng thời nói với cô: “Nếu em không nói rằng em muốn sống và muốn phẫu thuật, anh sẽ không làm bất cứ điều gì mà em yêu cầu”.

Đêm đó, Oh Soo cũng đến gặp Moo Chul để van xin hắn hãy nhờ chị gái (vốn là bác sĩ giỏi) cứu Oh Young nhưng Moo Chul chẳng những không giúp mà còn đánh Oh Soo.Tập 11 của Ngọn gió đông năm ấy sẽ phát sóng vào tối nay (giờ Hàn Quốc).


Phim Hoa than cua dong tien

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s