Song Hye Kyo cương quyết đòi… ngủ với Jo In Sung

 Cũng trong tập 6 của “Ngọn gió đông năm ấy”, Oh Young (Song Hye Kyo) đã phát hiện ra sự thực về thân phận của Oh Soo (Jo In Sung). 


Tập 6 của That Winter, The Wind Blows (Ngọn gió đông năm ấy) phát sóng tối qua đã hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn. Trong tập này, tình cảm của Oh Young (Song Hye Kyo) và Oh Soo (Jo In Sung) đã phát triển thêm nhiều nấc mới.Ở tập này, khi Oh Young đi ngủ, cô yêu cầu anh trai ngủ cùng mình nhưng Oh Soo tiếp tục từ chối và nói: “Anh nói cho em nghe, ngay cả khi chúng ta là anh trai và em gái thì chúng ta vẫn không thể ngủ cạnh nhau. Anh cần phải dạy em bao nhiêu lần nữa đây?”. Trong khi Oh Young đáp: “Anh đã dạy em, em xin lỗi, nhưng em không biết rằng anh trai em có thể suy nghĩ như một người đàn ông. Em trở nên ích kỷ sau khi em không thể nhìn thấy. Em xin lỗi, chúc anh ngủ ngon”.
Nhưng sau đó, Oh Young bị đau đầu và mất ngủ nên đã đi mở cửa sổ. Nghe thấy tiếng chuông gió, Oh Soo đến phòng cô. Oh Young nói rằng cô sẽ không đóng cửa chừng nào Oh Soo không ngủ bên cạnh cô và cuối cùng anh đã phải nhượng bộ.Tuy nhiên, rắc rối xảy ra khi buổi sáng hôm sau, Hee Sun (Jung Eun Ji) đến nhà Oh Young và phát hiện ra họ đã ngủ cùng nhau. Trong lúc tức giận, cô đã nói sự thật về thân phận của Oh Soo cho Oh Young: “Cô có biết là có 2 người đàn ông cùng tên là Oh Soo không? Hãy nghe cho rõ đây. Người đàn ông tên Oh Soo ở bên cạnh cô bây giờ không phải là anh trai cô. Anh ta là tên Oh Soo đã lừa dối anh trai cô. Cô biết tại sao anh ta lại đến tìm cô rồi chứ? Vì anh ta cần tiền. Đó là tất cả. Anh ta là đồ rác rưởi!”.Khi đó, Oh Soo bước vào và làm gián đoạn cuộc trò chuyện. Oh Young đã vô cùng sốc, cô nói: “Nói với em, anh đối xử tốt vậy với em không phải bởi anh là anh trai em, mà bởi vì anh cần tiền của em, đúng không? Nhưng cũng như anh đã thấy trong di chúc của em rồi, anh có thể có 70% tài sản của em, nhưng cũng như em đã nói với anh, anh sẽ không nhận được một đồng nào trước khi em chết!”.
Tình cảm của Oh Soo – Oh Young có nhiều tiến triển trong tập 6Cũng trong tập này, Oh Young đã có một cuộc hẹn hò với Myung Ho – vị hôn phu của cô và cô đã có nụ hôn đầu tiên với anh chàng này. Oh Soo đã nhìn thấy cảnh đó và anh vô cùng tức giận.


Tập 7 của Ngọn gió đông năm ấy sẽ phát sóng vào tối nay theo giờ Hàn Quốc.


Phim vua banh my 2010

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s