Song Hye Kyo đẹp như nữ thần trên nền tuyết trắng

 Đó là những hình ảnh vô cùng đẹp và lãng mạn của Song Hye Kyo và bạn diễn Jo In Sung trong tập 7 của “Ngọn gió đông năm ấy”. 


Trong tập 7 của bộ phim That Winter The Wind Blows ( Ngọn gió đông năm ấy ), Song Hye Kyo Jo In Sung đã có một buổi picnic ngoài trời đầy lãng mạn.Ở tập này, Oh Soo (Jo In Sung) thuyết phục Oh Young (Song Hye Kyo) đi chữa mắt nhưng cô từ chối. “Trong khi em đang ở trong bệnh viện để điều trị, anh có thể đi mất. Em không muốn điều đó xảy ra…” – cô nói với anh, đồng thời rủ anh cùng đi picnic với mình.Ngày hôm sau, họ đã có một buổi hẹn hò vui vẻ. Cả hai cùng chơi trò trượt tuyết và Oh Young đã rất hạnh phúc. Những khung hình đẹp lung linh càng tôn lên vẻ đẹp trong sáng không tì vết của Song Hye Kyo.
Song Hye Kyo đẹp như nữ thần trên nền tuyết trắngTrong buổi đi chơi, Oh Young cũng đã hỏi Oh Soo về người đàn ông cùng tên với anh, và Oh Soo đã kể với cô câu chuyện về người đàn ông đó (cũng là câu chuyện của chính anh), từ việc là trẻ mồ côi bị bỏ lại dưới gốc cây, cho đến chuyện xung đột với bạn gái và sự ra đi của cô ấy…Cũng trong tập này, Oh Soo đã bị thư ký Wang nghi ngờ về việc muốn chiếm đoạt tài sản. Bà ta đề nghị sẽ đưa cho anh số tiền 7.8 tỉ mà anh muốn, với điều kiện anh xa rời Oh Young. Tuy nhiên Oh Soo đã từ chối.Đồng thời, Oh Soo cũng xem được một đoạn video mà Oh Young tự quay khi còn học trung học. Khi đó, cô đã khóc và nói rằng khi anh trai Oh Soo của cô trở về, cô sẽ báo thù thư ký Wang vì bà ta không cho cô đi chữa mắt. Oh Soo đã khóc nức nở khi xem những cảnh đó. Có lẽ tình cảm mà anh dành cho Oh Young đã rõ ràng nhưng bản thân anh còn chưa nhận ra điều đó.

Tập 8 của Ngọn gió đông năm ấy sẽ lên sóng vào tối thứ Tư tuần sau (giờ Hàn Quốc).


Xem phim Mật danh Iris 2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s