Song Hye Kyo khóc nức nở khi phát hiện sự thật về “anh trai”

 Trong tập 9 của “Ngọn gió đông năm ấy”, Oh Young (Song Hye Kyo) đã nghi ngờ rằng Oh Soo (Jo In Sung) có ý định giết mình. 


Tập 9 của Ngọn gió đông năm ấy (That Winter The Wind Blows) đã phát sóng vào tối qua (giờ Hàn Quốc). Ở tập này, Oh Young (Song Hye Kyo) đã nghi ngờ về loại thuốc mà Oh Soo (Jo In Sung) đưa cho mình trước đó. Cô đã nhờ một người bạn của mình điều tra để biết được đó là loại thuốc gì.Và Oh Young đã bị sốc khi được bạn mình gọi điện thông báo, loại thuốc mà Oh Soo đưa cho cô vốn được sử dụng để… giết động vật. Bên cạnh đó, thư ký Wang đã đề nghị Oh Young và Oh Soo đi xét nghiệm để xác định huyết thống. Trong khi Oh Young đáp: “Tôi nghĩ chúng ta nên đi tìm người đàn ông cùng tên là Oh Soo đó thì tốt hơn. Sau đó thì chúng ta có thể biết ai là anh trai thực sự của tôi”.Oh Young sau đó đã liên lạc với Moo Chul để gặp gỡ anh ta nhằm tìm ra sự thật về Oh Soo. Tuy nhiên khi đến gặp Moo Chul ở câu lạc bộ, Oh Young đã bị một vài kẻ xấu dẫn đến nơi vắng vẻ, rất may Oh Soo đã biết kịp thời và chạy đến giải cứu.
Tập phim kết thúc bằng cảnh Oh Young đối mặt với Oh Soo. Cô khóc nức nở và nói với anh: “Thật dễ dàng cho anh để giết tôi! Anh muốn giết tôi với viên thuốc đó phải không? Điều đó quá dễ dàng mà… Tại sao anh không làm như vậy đi?”.

Tập 10 của Ngọn gió đông năm ấy sẽ phát sóng vào tối thứ Tư tuần sau (giờ Hàn Quốc).


Xem phim Mật danh Iris 2

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s