Song Hye Kyo mặc váy cưới nhưng lại… hủy hôn

 Trong tập 13 của “Ngọn gió đông năm ấy”, Song Hye Kyo đã đi thử váy cưới nhưng sau đó lại hủy hôn với Myung Ho. 


Tập 13 của Ngọn gió đông năm ấy đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi trong mối quan hệ của Oh Young (Song Hye Kyo) và anh trai giả mạo Oh Soo (Jo In Sung), đồng thời với cả vị hôn phu Myung Ho của cô.Ở tập này, Oh Young đã đi thử váy cưới cùng với thư ký Wang. Cô nói với bà: “Bà có thích chiếc váy này không? Tôi rất tiếc đây là tất cả những gì tôi có thể làm cho bà – người đã nuôi dưỡng tôi trong 20 năm. Sau khi tôi phẫu thuật mắt, tôi biết rằng bà sẽ không còn ở cạnh tôi nữa. Tôi nghĩ rằng bà cũng đã chuẩn bị cho việc phải dời đi”.


Song Hye Kyo mặc váy cưới cực xinh đẹp trong Ngọn gió đông năm ấy tập 13


Khi Oh Young đi thử váy cưới, rất nhiều khán giả nghĩ rằng cô sẽ kết hôn với Myung Ho, nhưng sau đó, ở gần cuối tập phim, Myung Ho lại phát hiện ra rằng Oh Young đã đột ngột hủy bỏ hôn ước giữa hai người.Ở tập này, chân tướng của Oh Soo đã bị tất cả mọi người phát hiện. Tuy nhiên, ngay cả khi Oh Young đã biết Oh Soo không phải anh trai mình, cô vẫn muốn cùng anh đi du lịch đến núi Ji Ri – nơi mà cô cùng cha mẹ mình đã đến trước khi họ li dị. Thế nhưng khi ở cạnh anh, cô lại vô cùng đau khổ và hoàn toàn đóng chặt trái tim mình.
Những hình ảnh trong tập 13 ” Ngọn gió đông năm ấy “Khi họ ăn tối cùng nhau, Oh Soo hỏi: “Nói cho anh biết em đã làm gì ở đây cùng với bố mẹ?”; “Ở đây, bố mẹ cãi nhau suốt còn em thì khóc lóc. Buổi sáng hôm sau họ gọi hai anh em đến và nói rằng anh trai sẽ đi với mẹ, em ở lại với bố. Bây giờ hãy nói cho em nghe về người đàn ông cùng tên Oh Soo kia…” – Oh Young đáp.

Tuy nhiên Oh Soo nói: “Đừng làm như vậy nữa. Em biết anh là ai!”. Oh Young trả lời: “Tôi biết, anh là kẻ dối trá cần tiền của tôi. Lý do mà tôi không thể tha thứ cho anh là… tôi thậm chí không thấy buồn vì cái chết của anh trai mình bởi tôi vô cùng giận anh. Tôi hận là tôi muốn giết anh, nhưng tôi lại không thể làm điều đó. Tạm biệt anh!”.Sau đó, Oh Young bỏ đi nhưng Oh Soo đã ngăn cô lại và bất chợt hôn cô. Tập phim kết thúc ở đây gây tò mò lớn cho khán giả. Tập 14 của Ngọn gió đông năm ấy sẽ phát sóng vào tối thứ Tư tuần sau (giờ Hàn Quốc).

Love Clinique

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s