Taeyeon (SNSD) gây sốt với nhạc phim “Ngọn gió đông”

 Ca khúc “And One” của bộ phim “Ngọn gió đông năm ấy” do Taeyeon (SNSD) thể hiện đang càn quét hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ ở Hàn Quốc. 


And One chính thức phát hành vào ngày 13/3 và nhanh chóng gây “bão” trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ ở Hàn Quốc. Với And One, Taeyeon một lần nữa chứng minh danh hiệu “Nữ hoàng nhạc phim” mà các fan ưu ái dành tặng cô. And One hiện đang là quán quân trên các bảng xếp hạng như Melon, Bugs, Music Olleh và Soribada.
Taeyeon (SNSD)


Ca khúc này được viết bởi Kangta, cũng là người đã tham gia sản xuất OST cho bộ phim Ngọn gió đông năm ấy . And One miêu tả tình yêu buồn giữa Oh Soo (Jo In Sung) và Oh Young (Song Hye Kyo) trong phim, càng trở nên xúc động và chạm đến trái tim khán giả nhờ giọng ca đẹp đẽ, tinh khiết của cô gái xinh đẹp nhóm SNSD.


And One – TaeyeonTrước đó, Taeyeon cũng từng đạt được thành công lớn với các ca khúc nhạc phim như If (phim Hong Gil Dong), Can you hear me (Beethoven Virus).Ngọn gió đông năm ấy (That Winter The Wind Blows) hiện đang gây sốt tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Song Hye Kyo sau 4 năm vắng bóng. Cùng với And One, các ca khúc nhạc phim khác của Ngọn gió đông năm ấy như Gray Paper, Winter Love hay Snowflake cũng rất được khán giả yêu thích và lần lượt xếp thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

Cùng thưởng thức những ca khúc nhạc phim của Ngọn gió đông năm ấy:Winter Love


SnowflakeGray Paper


Phim Vua Bánh Mì 2010

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s