Taeyeon (SNSD) “thổi bay” các BXH với OST “Ngọn Gió Đông Năm Ấy”

 Ca khúc đánh lẻ của cô nàng đang thống trị cả loạt “mặt trận” lớn nhỏ. 


Thủ lĩnh xinh đẹp của SNSD, Taeyeon đang thống trị hàng loạt BXH với ca khúc And One nằm trong album soundtrack bộ phim Ngọn Gió Đông Năm Ấy.Khi thông tin Taeyeon sẽ góp giọng trong bộ phim của Jo In SungSong Hye Kyo được tiết lộ, rất nhiều khán giả đã háo hức và sốt ruột đến ngày ca khúc chính thức ra lò. And One đã không làm người hâm mộ thất vọng. Theo bước Gummy The One, Taeyeon nhảy thẳng lên vị trí số 1 trên khắp các BXH lớn nhỏ cùng ca khúc soundtrack thứ ba trong Ngọn Gió Đông Năm Ấy.
“And One” – TaeyeonTuần này, And One đã ra mắt tại No.1 Billboard K-Pop Hot 100, đồng thời đưa Taeyeon lên No.4 Melon và No.2 Gaon. Kết quả này thực ra không có gì đáng ngạc nhiên. Ngọn Gió Đông Năm Ấy đang là một trong những phim truyền hình hot nhất, hai ca khúc soundtrack trước đều cực kỳ thành công, Taeyeon rất tài năng và còn có duyên với các bản nhạc phim, ba yếu tố đó khiến cho người ta tin chắc And One sẽ “ăn nên làm ra”.
Nữ thủ lĩnh của SNSD rất có duyên với các ca khúc soundtrackAnd One được sáng tác và soạn nhạc bởi Kangta, người vừa chắp bút ca khúc Gray Paper cho Yesung cách đây ít lâu. And One ra mắt khán giả lần đầu trong tập Ngọn Gió Đông Năm Ấy phát sóng vào 7/3 và chính thức được phát hành vào 13/3.


Phim Sa mac dinh menh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s